• Zalo

Minh Tít lo lắng khi thực hiện cảnh hôn đồng tính với bạn thân trong phim mới

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 28/01/2019 16:24:00 +07:00

Diễn viên Minh Tít chia sẻ sự khó khăn khi thực hiện nụ hôn đồng tính với cậu bạn thân trong web drama giáo dục giới tính đầu tiên của Việt Nam mang tên "500 nhịp yêu".

Đoàn phim 500 nhịp yêu vừa hé lộ một video hơn một phút, trong đó bao gồm nhiều cảnh hôn và cảnh “nóng” giữa diễn viên chính kiêm nhà sản xuất Minh Tít cùng nhiều diễn viên nữ trong phim.

500NY-KISSING 1.mp4.Still013

Minh Tít lập lỷ lục hôn trong phim ''500 nhịp yêu".

Minh Tít chia sẻ: “Chưa phim nào tôi phải hôn nhiều đến thế. Mỗi nụ hôn là một biểu cảm khác nhau. Ban đầu, tôi khá hào hứng vì là web drama giáo dục giới tính, làm sao thiếu cảnh hôn được. Nhưng càng về sau lại càng bị áp lực vì không lẽ nụ hôn nào cũng giống nhau? Nếu thế thì bản thân tôi còn thấy nhàm chán chứ đừng nói người xem.

Vì thế, với mỗi nụ hôn, tôi buộc mình động não để tìm ra những kiểu hôn khác nhau cho mỗi nhân vật. Lúc nhẹ nhàng, phơn phớt, lúc lại nồng nàn, cháy bỏng. Đảm bảo khán giả sẽ không thấy nụ hôn nào bị trùng lặp. Mỗi lần sẽ là một phong cách và kiểu dáng khác nhau”.

Nam diễn viên cho biết thêm: "Trong phim này, Hồng Anh Kichi đóng vai người yêu chính thức của tôi nên tần suất cảnh hôn và cảnh nóng sẽ nhiều nhất. Nhưng chính vì lý do hai anh em ở ngoài chơi thân nên nụ hôn khó khăn hơn với những người khác.

Hơn nữa Hồng Anh Kichi còn là người yêu của diễn viên Phạm Anh Tuấn (đóng Cả một đời ân oán, Gạo nếp gạo tẻ), cũng là bạn tôi ngoài đời nên lại càng ngại hơn. Với các diễn viên nữ khác đều là lần đầu tôi làm việc chung và mới quen nên cũng đỡ ngại ngùng hơn là đóng các cảnh nhạy cảm này với người quen".

500NY-KISSING 1.mp4.Still003

"500 nhịp yêu" là web drama giáo dục giới tínhđầu tiên của Việt Nam.

không chỉ hôn nhiều cô gái xinh đẹp, trong 500 nhịp yêu, Minh Tít còn có nụ hôn đồng tính với nhân vật Thày Mo (Lê Đạt đóng). Nam diễn viên tâm sự, đây là cảnh quay khiến anh cảm thấy khó khăn nhất.

“Là đàn ông, chúng tôi chưa gặp tình huống thế này bao giờ. Trước cảnh đó, tôi và Lê Đạt dù chơi thân với nhau nhưng cũng chẳng ai nói với nhau câu nào, cứ lẳng lặng chuẩn bị tâm lý. Đến lúc hôn thật thì hết người này đến người khác cười nên phải hôn đi, hôn lại vài lần mới thực hiện xong cảnh này”.

500 nhịp yêu có nhiều cảnh nóng nên khi hoàn thành, Minh Tít tiết lộ nhất định không cho vợ xem bất cứ thứ gì liên quan tới phim. Nam diễn viên sợ vì vợ anh mới sinh con nên nếu xem cảnh chồng hôn với người cô gái khác, cô sẽ bị tổn thương.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !