Điện thoại siêu xe 'tấn công' thị trường Việt

Kinh tếThứ Năm, 10/01/2013 07:13:00 +07:00

(VTC News) - Mẫu điện thoại thượng lưu Tag Heuer Racer với thiết kế lấy cảm hứng từ siêu xe Lamborghini chính thức được giới thiệu ở Việt Nam.

(VTC News) - Mẫu điện thoại thượng lưu Tag Heuer Racer với thiết kế lấy cảm hứng từ siêu xe Lamborghini chính thức được giới thiệu ở Việt Nam với giá từ 4.400 USD (gần 90 triệu đồng).

Tag Heuer Racer ra mắt từ tháng 6/2012 trên thị trường thế giới nhưng đến đầu tháng 1/2013 này, nhà phân phối Atelier Haute Communication mới đưa mẫu điện thoại siêu xe này về Việt Nam. Tại thị trường trong nước, dòng điện thoại thượng lưu này có giá từ 4.400 - 9.400 USD.
 

Điện thoại Tag Heuer Racer với 4 phiên bản (nh: Nguyễn Hân)

Với 4 phiên bản, nguyên liệu thiết kếTag Heuer Racer rất đa dạng, tsợi carbon, titanium đến thép không gỉ. Dù là dòng thượng lưu, nhưng bắt kịp trào lưu smartphone, Tag Heuer Racer chạy hệ điều hành Android phiên bản “Gingerbread” với bàn phím lớn hơn giúp cho việc nhập dữ liệu dễ dàng và nhanh chóng.

4 phiên bản của Tag Heuer Racer  (nh: Nguyễn Hân)
Cải thiện chức năng copy/paste, các hiệu ứng audio mới, quản lý tốt hơn, chức năng theo dõi download mới, thêm nhiều ngôn ngữ hơn và hỗ trợ chat voice và video.
 
Đặc biệt, Tag Heuer Racer còn gây n tượng mạnh nhờ hệ thống âm thanh cao cấp với chất lượng trong trẻo và đầm chắc. Thiết bị cho phép kết nối với hệ thống giải trí tại gia thông qua Wi-Fi hoặc kết nối với hệ thống loa trên xe hơi nhờ Bluetooth.
 
Hệ điều hành  Android bản Gingerbread được thiết kế riêng cho sản phẩm.

Vế cấu hình, Tag Heuer Racer được trang bị vi xử lý tốc độ 1 GHZ, màn hình 16 triệu màu, rộng 3,5 inch, camera mặt sau 5 megapixel HD tự động lấy nét và một camera VGA 640x480 pixel đằng trước. Pin máy cho phép nghe nhạc liên tục 11 giờ. Điện thoại cũng được tích hợp đầy đủ các add-on của Tag Heuer như hình động, hình nền, biểu tượng, nhạc chuông.
 
Tag Heuer là một công ty sản xuất đồng hồ danh tiếng Thụy Sĩ, có lịch sử từ hơn 150 năm. Hãng từng thiết kế nên những chiếc đồng hồ mang tính lịch sử như chiếc đồng hồ trong bảng điểu khiển và buồng lái máy bay đầu tiên năm 1911, chiếc đồng hồ 12 giờ đầu tiên cho máy bay và xe đua năm 1933, chiếc đồng hồ Monaco đeo bởi Steve McQueen trong bộ phim Le Mans năm 1969.

Bên cạnh thành công trong sản xuất đồng hồ, Tag Heuer cũng bắt đầu sản xuất các mẫu điện thoại siêu sang với các sản phẩm nổi tiếng như Tag Heuer Link và Tag Heuer Meridiist.

Trần Minh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !