Điên đảo vì 'Kaka mới' của Milan

(VTC News)- Nhiều người sẽ liên tưởng tới những cử động uyển chuyển của Zidane, đôi chân ma thuật của Ronaldinho trong Hachim Mastou, tài năng Ma-rốc 14 tuổi.

Không phải ngẫu nhiên mà Hachim Mastour giữ kỷ lục chuyển nhượng của cầu thủ trẻ với mức giá 500.000 Euro, khi AC Milan mua anh về từ CLB Reggiana.

Thần đồng bóng đá 14 tuổi của AC Milan - Hachim Mastour 

Thần đồng bóng đá 14 tuổi của AC Milan - Hachim Mastour 


Không chỉ biết biểu diễn, trên sân cỏ thực tế Hachim Mastour cũng là một nghệ sỹ đích thực. Trong trận đấu ra mắt màu áo đội U.15 của AC với U.15 Abinoleffe vừa qua, "số 7" đã có màn thể hiện xuất sắc với những xử lý bóng ma thuật và những bàn thắng tuyệt đẹp, góp phần làm nên chiến thắng 7-0 cho đội bóng sọc đỏ đen.

Nó ấn tượng đến mức các Milanista đã phải gọi Hachim bằng biệt danh "Kaka mới" của San Siro.


Video này hiện nhận được 350 nghìn lượt xem sau chưa đầy hai ngày đăng trên Youtube, mạng video lớn nhất thế giới.  » NÓNG: MU có chữ ký Moura trong 24 giờ tới
  » Thần đồng bơi lội Mỹ cũng bị nghi dùng doping
  » Tin vui cho Barca: Neymar sẽ đến vào tháng 1/2013
  » MU bất ngờ sống dậy hi vọng mua thần đồng Brazil
  » Vẻ đẹp trăng rằm của nữ VĐV Nhật dự Olympic
  » Chốt giá khủng, MU quyết mua thần đồng Brazil
  » Lịch phát sóng VTC HDTT, VTC3 ngày 17/7/2012
  » Sau MU, Chelsea tới lượt Arsenal hỏi thăm Hazard
  » Kỹ năng chơi bóng của

» NÓNG: MU có chữ ký Moura trong 24 giờ tới » Thần đồng bơi lội Mỹ cũng bị nghi dùng doping » Tin vui cho Barca: Neymar sẽ đến vào tháng 1/2013 » MU bất ngờ sống dậy hi vọng mua thần đồng Brazil » Vẻ đẹp trăng rằm của nữ VĐV Nhật dự Olympic » Chốt giá khủng, MU quyết mua thần đồng Brazil » Lịch phát sóng VTC HDTT, VTC3 ngày 17/7/2012 » Sau MU, Chelsea tới lượt Arsenal hỏi thăm Hazard » Kỹ năng chơi bóng của "Tiểu Messi" sắp gia nhập Real » Neymar lên “đỉnh” bóng đá Nam Mỹ năm 2011Phá Hoàng (video: thethao24.tv)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN