• Zalo

Điểm thi học kỳ Phương Mỹ Chi cao ngất

Giáo dụcThứ Tư, 25/12/2013 04:48:00 +07:00

Tất bật chạy show, Phương Mỹ Chi vẫn có kết quả học tập cao.

Tất bật chạy show, Phương Mỹ Chi vẫn có kết quả học tập cao.

Nổi tiếng từ cuộc thi The Voice Kids 2013, Phương Mỹ Chi - cô bé có giọng dân ca ngọt ngào bất ngờ nhận học bổng hơn 1 tỷ đồng cho khóa học từ lớp 5 đến lớp 12 của trường Tiểu học và Trung học Tây Úc.

Bảng điểm gây sốt của Phương Mỹ Chi
Bảng điểm gây sốt của Phương Mỹ Chi 
Sau cuộc thi, Phương Mỹ Chi trở thành trụ cột gia đình vì gia cảnh có phần khó khăn. Chính vì thế, cô gái nhỏ bé phải tất bật chạy show trong Nam ngoài Bắc để kiếm tiền trước những ý kiến trái chiều của dư luận. Được sự giúp sức của ca sỹ Quang Lê, Phương Mỹ Chi liên tục có những show diễn lớn vào dịp cuối tuần.

Nhiều người lo lắng cho việc học tập của Phương Mỹ Chi khi tuổi đời còn quá nhỏ để có thể vừa song song gánh vác gia đình, vừa bảo toàn được điểm số trên trường.

Đặc biệt, đối lập với những hình ảnh chạy show của Mỹ Chi là hình ảnh Quang Anh - quán quân của cuộc thi The Voice Kids 2013 chuyên tâm học hành.


Ấy thế mà, mới đây, Phương Mỹ Chi bất ngờ khoe điểm thi của mình trong học kỳ đầu tiên tại trường quốc tế.

Với 7 môn học, Phương Mỹ Chi có đến 5 môn đạt điểm 10, 2 môn đạt điểm 9. Phương Mỹ Chi còn tự tay viết bảng điểm khoe với fan hâm mộ. Đây được xem là nỗ lực rất lớn của Phương Mỹ Chi suốt thời gian qua.


Trần Hoàn mừng rỡ trước kết quả của Phương Mỹ Chi: "Chị Bảy giỏi quá. Nhưng có môn tiếng Anh không nhỉ? Với "Ma mới" như Bảy nhà ta thì môn này nếu không bằng các môn kia cũng là bình thường. Nếu có môn đó thì cứ thông báo kết quả nha. Tiếng Anh là môn phải học trường kỳ, 7 cố lên . Sắp tới xuất ngoại mới hiểu Tiếng Anh quan trọng cỡ nào. Cố lên".

Sau khi học kỳ I kết thúc, Phương Mỹ Chi được gia đình cùng ca sỹ Quang Lê sắp xếp thời gian cho những show diễn dịp Tết.

Ngoài ra, hiện tượng dân ca đang hồi hộp chờ đợi ngày ra mắt dự án điện ảnh đầu tiên của mình đóng cùng nhiều ngôi sao khác của làng giải trí mang tên Hai Lúa.

Theo Tiến Trần/ Đất Việt
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !