Diễm My 9X sánh vai cùng 'chị Hội' Thái Hoà

(VTC News) - Sau 3 lần casting, 'Nữ hoàng standard' Diễm My 9X sẽ sánh vai cùng 'chị Hội' Thái Hoà trong 'Để Hội tính'.

Sau thời gian dài casting tuyển chọn diễn viên, bộ phim Để Hội tính đã tìm thấy nữ diễn viên chính. Sau 3 lần casting diễn thử vất vả, nữ diễn viên trẻ Diễm My 9x đã hoàn toàn thuyết phục được Charie Nguyễn trao vai diễn này cho cô.

Chia sẻ về quyết định này, 'đạo diễn triệu đô' cho biết : 'Vai diễn Thư Lê là một cô gái thành đạt, quản lý 1 công ty đa quốc gia lớn, cần tuổi đời và trải nghiệm.

Ban đầu nhân vật này được nhắm tới cho 1 diễn viên khác, có ngoại hình lớn hơn. Cũng chính vì vậy mà phải cần đến 3 ngày casting diễn thử vất vả, tôi mới bị cô ấy thuyết phục hoàn toàn và 100% tin tưởng trao nhân vật này cho cô ấy.

Diễm My có sự thông minh trong cách cảm thụ cũng như diễn tả nội tâm của nhân vật. Và đặc biệt nhất là cô ấy có sự sáng tạo cực kỳ tinh tế trong từng chi tiết biểu cảm của nhân vật. Và đó là điều mà tôi cần và phải ưu tiên chọn cho nhân vật nữ chính của bộ phim Để Hội tính'.

Hiện tại đoàn phim Để Hội tính đã hoàn thành những công đoạn tiền kỳ trước khi bấm máy như thiết kế bối cảnh, chọn phục trang cho diễn viên... Các diễn viên cũng đã gặp gỡ và làm việc cũng như diễn thử để cùng bàn luận về câu chuyện kịch bản.

Diễm My 9x bật mí Để mai tính là một bộ phim mà cô cực kỳ yêu thích đồng thời rất hâm mộ tài năng của đạo diễn Charlie Nguyễn. Chính vì vậy cô khá hồi hộp và căng thẳng khi tham gia Để Hội tính cùng với 'chị Hội' Thái Hòa.

Dự kiến bộ phim sẽ bấm máy vào đầu tháng 4/2014 và quay trong vòng 6 tuần lễ. Sau đó bộ phim sẽ được hậu kỳ và dự kiến phát hành toàn quốc vào tháng 11 năm 2014.


Yên Thảo

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN