Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Dịch vụ độc hái ra tiền dịp Valentine 2015

Đến hẹn lại lên, những dịch vụ độc ngày Valentine lại đang nở rộ và hốt bạc vì đánh trúng tâm lý của người tiêu dùng.

Valentine luôn là thời điểm vàng để dân kinh doanh, buôn bán “hái tiền” nhờ việc cung cấp dịch vụ độc, lạ, phục vụ từ A - Z cho “thượng đế” vào ngày lễ tình nhân. Cùng điểm lại những kiểu dịch vụ Valentine độc lạ.

Dịch vụ chăm sóc người yêu cả tuần

       Dịch vụ chăm sóc người yêu cả tuần

Dịch vụ chăm sóc người yêu cả tuần

Không kém phần cầu kỳ, đắt đỏ, trên thị trường xuất hiện hình thức "chăm sóc người yêu" cả tuần khiến không ít người tò mò. Theo đó, trong tuần lễ sát ngày Valentine, mỗi ngày sẽ là một vài hoạt động như tặng hoa bất ngờ, hò hẹn trong không gian được chuẩn bị trước hay những bức thiệp, hình ảnh lãng mạn cho người yêu. Khách hàng cần chi 2-4 triệu đồng để lựa chọn các món quà và hình thức “chăm sóc” cho nửa kia của mình.


Dịch vụ chuyển quà Valentine

       Dịch vụ chuyển quà tặng Valentine 

Dịch vụ chuyển quà tặng Valentine 

Với những khách hàng muốn bày tỏ tình cảm nhưng ngại ngần muốn tặng quà giấu mặt, hoặc vì điều kiện khoảng cách xa xôi không thể gặp gỡ, thì dịch vụ chuyển quà Valentine được xem là “cứu cánh”. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, các công ty quà tặng hoặc cá nhân kinh doanh thời vụ tung ra dịch vụ này vào ngày lễ tình nhân. Chỉ cần đưa ra yêu cầu, địa điểm, thời gian và cách thức liên hệ với một nửa còn lại, nhiều người có thể dễ dàng bày tỏ tình cảm của mình nhờ dịch vụ này.


Dịch vụ “thần tình yêu” chuyển quà có mức giá 60.000 – 100.000 đồng/lần chuyển quà và tặng quà trong vòng 10 – 15 phút, tùy vào độ xa gần và yêu cầu của người tặng quà. Ngoài ra, thời gian chuyển quà vào buổi tối sẽ đắt hơn mức giá này từ 50.000 đến 100.000 đồng. Ngoài ra, người sử dụng dịch vụ sẽ gánh thêm chi phí đường đi của các “vị thần tình yêu”. Ngoài mức giá cơ bản, nếu phạm vi chuyển quà trên 7 – 10km, phụ phí sẽ từ 20.000 – 50.000 đồng. Đặc biệt, riêng ngày 14/2, phí chuyển quà Valentine sẽ dao động từ 300.000 – 400.000 đồng/lần.

Ngoài cách trao quà tặng thông thường, một số cơ cở kinh doanh dịch vụ còn có các gói vip biến hóa phù hợp với thị hiếu, sở thích của giới trẻ. Theo đó, cách thức tặng quà sẽ cầu kỳ hơn, người đi tặng quà được hóa trang thành thần tình yêu, khung cảnh tặng quà sẽ được trang trí đèn, nến theo yêu cầu của khách hàng.

Chi phí tình yêu ngót nghét bạc triệu, song điều này được xem là chưa đủ mức gây khó với nhiều người. Chính vì thế, hình thức chuyển quà Valentine được xem là cách “hốt bạc” của giới kinh doanh.

Dịch vụ tỏ tình, cầu hôn ngày Valentine

       Dịch vụ tỏ tình, cầu hôn ngày Valentine 

Dịch vụ tỏ tình, cầu hôn ngày Valentine 

Ngày lễ tình nhân là cơ hội để nhiều người bày tỏ tình cảm, vì thế, nhiều người cũng chọn ngày này để tỏ tình hoặc cầu hôn đối tượng của mình. Tuy nhiên, so với mức phí chuyển quà, thì “tình phí” ở dịch vụ này đắt hơn rất nhiều, từ 1 triệu – 2 triệu đồng.


Tùy vào yêu cầu của khách hàng, các gói dịch vụ sẽ bao gồm trang trí sân khấu, thắp nến trái tim, xếp hoa hồng hay chiếu video, hình ảnh, nhảy flashmob…. “phụ họa” cho màn cầu hôn, tỏ tình được phần đặc biệt, ấn tượng với nửa còn lại.

Chi không ít tiền, song dịch vụ này cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng, bởi không ít khách hàng “nếm trái đắng” khi bị từ chối tình cảm trước đám đông nhiều người.

Bùng nổ dịch vụ cho thuê “gấu” ngày Valentine

       Bùng nổ dịch vụ cho thuê “gấu” ngày Valentine 

Bùng nổ dịch vụ cho thuê “gấu” ngày Valentine 

Một trong những dịch vụ kỳ quặc, thật giả lẫn lộn bùng nổ trong nhiều năm gần đây phải kể đến thuê người yêu ngày Valentine. Dịch vụ lạ đời này nhắm tới đối tượng khách hàng FA (cô đơn, chưa có người yêu) hoặc những bạn trẻ muốn có người yêu đi chơi, hoặc “lên mặt” với bè bạn. Trên các trang mạng online, facebook… các nhóm, câu lạc bộ, công ty chuyên cung cấp người yêu tạm thời mọc lên như “nấm sau mưa".


Để thuê “gấu”, các thao tác khá đơn giản, khách hàng chỉ cần cung cấp vài thông tin cá nhân (tuổi, trình độ) để chọn được “gói chuẩn”. Với thời gian, yêu cầu của khách hàng, các gói như bè bạn, lãng mạn, hẹn hò, ăn tối cùng bạn bè, gia đình… sẽ có giá dao động từ 500.000 đồng đến 5 triệu đồng. Riêng gói siêu lãng mạn hoặc giả vờ yêu “hét” giá 6 – 7 triệu đồng cho một buổi hẹn hò ngày lễ tình nhân.

Xét cho cùng, dù đáp ứng nhu cầu của một bộ phận không nhỏ giới trẻ Việt, nhưng dịch vụ cho thuê người yêu giả vẫn tiềm ẩn những rủi ro cho cả khách hàng và người cung cấp dịch vụ. Do đó, việc chọn lựa dịch vụ này phụ thuộc khá nhiều vào quan điểm, nhận thức và các yếu tố khác mà người trong cuộc cần cân nhắc kỹ.

Dạy làm quà handmade cho Valentine

Trào lưu làm quà handmade bùng nổ, nhiều cửa hàng cũng “ăn theo” ngày Valentine để kinh doanh. Các lớp dạy làm bánh, đan len, may vá… theo giờ hoặc theo ngày có mức giá từ 150.000 – 500.000 đồng “mọc” lên khá nhiều. Hình thức này được nhiều bạn trẻ yêu thích, bởi không chỉ riêng dịp 14/2 tự tay làm quà tặng ý nghĩa cho người yêu mà có thể làm quà tặng cho nhiều dịp sinh nhật, giáng sinh tặng bè bạn, thầy cô, người thân trong gia đình.

Theo kiến thức
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh