Đi viện vì ngứa, hóa ra áo ngực chứa chất lạ
  • Zalo

Đi viện vì ngứa, hóa ra áo ngực chứa chất lạ

Sức khỏe Thứ Ba, 06/11/2012 08:44:00 +07:00

Thêm một “nạn nhân” tố áo ngực không rõ nguồn gốc xuất xứ sau khi dùng cảm thấy ngứa ngáy và tức ngực…

Thêm một “nạn nhân” tố áo ngực không rõ nguồn gốc xuất xứ sau khi dùng cảm thấy ngứa ngáy và tức ngực…

Ngày 5/11, chị H.T.D. (40 tuổi, trú phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, Đà Nẵng) cho biết, sau khi mang áo ngực thấy ngứa ngáy và tức ngực, chị lấy kéo cắt ra thì phát hiện có túi dung dịch và mỗi bên có 3 viên “thuốc lạ” màu trắng.

Chị D. cho biết đã mua hai chiếc áo ngực này ở Trung tâm thương nghiệp Đà Nẵng (chợ Cồn) giá 75.000 đồng/chiếc về mang được gần hai tháng thì thấy tức ngực và ngứa ngáy.

Tưởng ngực của mình bị bệnh gì, sau khi đi bác sỹ khám thì không phát hiện ra bệnh. Mấy hôm nay theo dõi thông tin thấy nhiều áo ngực phụ nữ chứa “thuốc lạ” nên chị D. lấy kéo cắt ra thì mới phát hoảng vì cả hai áo ngực có chứa túi chất dẻo và 3 viên “thuốc lạ” màu trắng.

Theo quan sát hai chiếc áo nịt ngực nữ có màu đen, không có nguồn gốc xuất xứ; trên một sản phẩm còn lưu lại mấy dòng chữ Trung Quốc. Mỗi bên có ba viên “thuốc lạ” màu trắng trông giống như những viên ngọc trai; còn chất nhờn ở trong túi nilon nhỏ cài trong áo ngực có màu trắng đục.

Sau khi phát hiện, chị D. đã vứt luôn những chiếc áo ngực này. Chị D. cho biết, lần sau sẽ cẩn thận hơn khi mua loại hàng này không rõ nguồn gốc xuất xứ và kiểm tra kỹ bên trong có chứa “chất lạ” nào không trước khi sử dụng.

Theo Dân Trí

Bạn có cảm nghĩ gì về "Đi viện vì ngứa, hóa ra áo ngực chứa chất lạ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin