Đi trộm chó bị người dân dùng súng hơi bắn thủng bụng

Bản tin 113Thứ Hai, 29/03/2021 17:29:48 +07:00
(VTC News) -

Sau khi được bệnh viện cứu sống, nam thanh niên khai với công an mình bị người dân dùng súng hơi bắn thủng bụng trong lúc đi trộm chó tại tỉnh Hậu Giang.

Chiều 29/3, trả lời VTC News, Thượng tá Phạm Quốc Anh - Trưởng phòng CSHS Công an TP Cần Thơ cho biết, đơn vị vừa thông báo cho Công an tỉnh Hậu Giang về một trường hợp bị bắn bằng súng hơi khi đi trộm chó.

Đi trộm chó bị người dân dùng súng hơi bắn thủng bụng - 1

Các bác sĩ phẫu thuật thành công cho K. và lấy ra được viên đạn chì kích thước 2,5x0,8cm.

Trước đó, B.M.K. (26 tuổi, ngụ TP Cần Thơ) được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Trung Ương (ĐKTƯ) Cần Thơ với vết thương hở 2cm đang chảy máu, đau nhiều, vật vã, niêm nhợt da xanh, mạch nhanh nhẹ, huyết áp thấp.

Người nhà cho biết cách nhập viện khoảng 3 giờ, K. bị đạn bắn vào hông. Bệnh viện huy động nhiều ê-kíp phẫu thuật cấp cứu cho K.

Trong lúc phẫu thuật, huyết áp K. giảm sâu nên các bác sĩ phải vừa bơm máu vừa phẫu thuật. Sau 4 giờ căng thẳng, các bác sĩ phẫu thuật thành công cho K. và lấy ra được viên đạn chì kích thước 2,5x0,8cm.

Sáng 29/3, K. đã tỉnh, sinh tồn ổn định nhưng còn đang lọc thận nhân tạo để điều trị tình trạng suy thận cấp.

Làm việc với công an, bước đầu K. khai nhận, trong lúc K. cùng một người khác đi trộm chó tại xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A (Hậu Giang) thì bị người dân dùng súng hơi bắn thủng bụng. 

THANH TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp