Đi taxi nhận tiền free - Ngại gì không thử?

(VTC News) - Nghe qua có vẻ hơi khó tin, nhưng đây chính là ưu đãi tặng 50.000đ dành cho khách hàng đăng ký thẻ taxi Long Biên – một loại thẻ thay thế cho việc thanh toán tiền mặt khi đi taxi Long Biên, từ nay đến hết 30/06/2016.

Thị trường Việt Nam gần đây liên tục chào đón sự ra mắt của các tiện ích đón taxi, bắt taxi, thanh toán tiền taxi không dùng tiền mặt của hàng loạt những ông lớn như GrabTaxi, EasyTaxi… đủ để hiểu hiện nay taxi là loại hình phương tiện thông dụng hữu ích như thế nào.

Cuối tháng 12 vừa qua, Công ty VTC Công nghệ & Nội dung số (VTC Intecom) đã phối hợp với hãng xe Taxi Long Biên đưa ra sản phẩm Thẻ đồng thương hiệu –Thẻ Taxi Long Biên – mở màn cho loại hình thanh toán qua QR Code đầu tiên tại Việt Nam, nhằm mang tới người tiêu dùng trải nghiệm đi taxi không cần mang theo tiền mặt, với ưu điểm là nhanh chóng tiện lợi và an toàn.

Với sản phẩm này, mỗi lần đi taxi Long Biên người dùng chỉ cần chuyển thẻ cho tài xế quét mã QR Code qua VTC POS (ứng dụng quét mã QR dành riêng cho các sản phẩm thẻ của VTC Pay), tiền taxi sẽ được chuyển trực tiếp từ tài khoản người dùng vào tài khoản doanh nghiệp trong vài giây.
Trả phí taxi qua QR Code với thẻ Đồng thương hiệu Taxi Long Biên – VTC Pay 

Trả phí taxi qua QR Code với thẻ Đồng thương hiệu Taxi Long Biên – VTC Pay 


Trao đổi với VTC News, một tài xế của Taxi Long Biên cho biết: “Kể từ khi có ứng dụng VTC POS và thẻ taxi Long Biên, tôi nhận được lượng khách hàng thường xuyên hơn bởi họ thích tiện ích thanh toán qua thẻ này. Thêm vào đó tôi cũng tiết kiệm được thêm khá nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè bởi bớt được các thủ tục, công đoạn chuyển lại tiền gửi từ khách hàng cho chủ hãng xe.”

Video: trải nghiệm dịch vụ của Khách hàng đi Taxi Long Biên

Hiện tại Taxi Long Biên đang triển khai chương trình khuyến mại tại Hà Nội và Bắc Ninh, tặng 50.000đ cho Khách hàng kích hoạt Thẻ Taxi Long Biên. Số tiền này đủ để người dùng kịp “vi vu” vài chuyến đường gần và có những trải nghiệm tuyệt vời với việc thanh toán qua thẻ.

Ngoài thẻ Taxi Long Biên, Công ty VTC Intecom dự tính thời gian tới sẽ phát hành riêng thẻ Thành viên VTC Pay – tích hợp thanh toán rất nhiều dịch vụ trong cuộc sống thường ngày như tập gym, bơi lội, mua sắm tại các cửa hàng, siêu thị, nhà hàng… nhằm mang lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm tiện nhất tuyệt nhất.
Để nhận khuyến mãi tặng 50.000đ, độc giả có thể đăng ký nhận thẻ Taxi Long Biên tại đây.

Để tìm hiểu và trải nghiệm dịch vụ thanh toán không tiền mặt qua QR Code, độc giả có thể xem thêm tại đây.


Nguồn: VTC Intecom
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN