Đi nhậu đỗ xe sai quy định, tài xế tá hỏa phát hiện ôtô ngập giữa biển rác

(VTC News) - Đỗ xe không đúng chỗ, sau khi ăn nhậu với bạn bè, tài xế tá hỏa phát hiện ô tô đang ngập giữa "biển rác" bên đường.

Sau cuộc ăn tối với bạn bè, một tài xế ở Trịnh Châu (Trung Quốc) tá hỏa khi phát hiện xe ô tô bị ngập trong rác thải.

Theo lời tài xế, khoảng 20h ngày 2/11, anh cùng bạn bè vào ăn tối ở một quán bên đường. Không tìm thấy chỗ đỗ xe nên tài xế này đã đỗ tạm vào một chỗ trống, nhưng không biết đó là lối dẫn vào trạm trung chuyển rác thải của công ty môi trường.

Di nhau do xe sai quy dinh, tai xe ta hoa phat hien oto ngap giua bien rac hinh anh 1

Chiếc xe ngập trong rác thải

Di nhau do xe sai quy dinh, tai xe ta hoa phat hien oto ngap giua bien rac hinh anh 2

Tài xế lỡ đỗ xe vào cửa của trạm trung chuyển rác

Khi ăn xong, quay trở lại anh ta phát hiện rác được phủ quanh chiếc xe. Nhân viên vệ sinh môi trường tức giận nói, xe ô tô đỗ ngay lối vào trạm trung chuyển rác nên các xe rác không thể vào được.

Chủ nhân chiếc xe không để lại số điện thoại, gọi cho cảnh sát cũng không tìm ra số điện thoại của lái xe nên họ quyết định đổ rác xung quanh chiếc xe.

Di nhau do xe sai quy dinh, tai xe ta hoa phat hien oto ngap giua bien rac hinh anh 3

Tài xế chấp nhận thuê xe cẩu ô tô ra ngoài

Tài xế ô tô ngao ngán nhìn cảnh "tiến thoái lưỡng nan". Cuối cùng, anh phải chi 1.100 nhân dân tệ (hơn 3,8 triệu đồng) để thuê xe cẩu đưa xe ra khỏi bãi rác.

Nhiều ý kiến cho rằng, tài xế đỗ xe không đúng vị trí khiến trạm trung chuyển rác không thể hoạt động, nhưng việc phủ rác xung quanh xe cũng là điều không nên làm gây mất vệ sinh môi trường.

Nghi Dung (Theo QQ)
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU