Đẻ 10 đứa con, bà mẹ đẻ thuê quyết định nghỉ hưu

Sức khỏeThứ Tư, 04/07/2012 01:38:00 +07:00

(VTC News)- Chị Jill Hawkins- một phụ nữ 47 tuổi người Anh đã tuyên bố “giải nghệ” sau 20 năm “hành nghề” đẻ thuê với 10 đứa trẻ.

(VTC News)- Chị Jill Hawkins- một phụ nữ 47 tuổi người Anh đã tuyên bố “giải nghệ” sau 20 năm “hành nghề” đẻ thuê với 10 đứa trẻ.

Lí do để Jill đưa ra quyết định này là cô đã gặp phải những biến chứng khá nghiêm trọng trong quá trình mang thai và nó có thể cướp đi mạng sống của cô cũng như đứa con trong bụng bất cứ lúc nào.
Một trong hai đứa trẻ sinh đôi vẫn đang phải ở trong lồng ấp 

Ca sinh đôi cuối cùng của cô là 2 bé trai Jacob và William- lúc này hiện vẫn còn nằm trong lồng ấp, chẳng hề dễ dàng tí nào. Cô đã phải tiến hành mổ đẻ sớm hơn 8 tuần. Đây là con của đôi vợ chồng giáo viên. Trước đó họ cũng đã có một cô con gái 10 tuổi, sinh theo cách tự nhiên, nhưng rồi người vợ đã không thể mang thai trở lại.
Khi cô mang thai cặp đôi này ở tuần thứ 20, các bác sĩ đã chẩn đoán rằng cô đang mắc phải tình trạng tồi tệ nhất của tình trạng tiền đạo nhau thai, gây nên hiện tượng chảy máu. Mọi chuyện càng trở nên trầm trọng khi cô bị mất máu quá nhiều và phải cấp cứu khẩn tại bệnh viện để truyền máu. Vài tuần sau đó các bác sĩ đã quyết định mổ để lấy 2 đứa trẻ ra trước 8 tuần.
Còn nhớ lần đầu tiên quyết định “hành nghề”, cô đã phải nói dối với sếp của mình về bào thai. Jill đã tự “sáng tác” ra một bạn trai rồi sau đó tuyên bố đứa trẻ đã chết, khiến cho các đồng nghiệp của cô phải gửi thiệp chia buồn.
Một năm sau đó, cô đã trở thành bà mẹ đẻ thuê chuyên nghiệp. Được biết sau mỗi lần đẻ thuê, Jill nhận được khoảng 12.000 bảng Anh từ gia đình của đứa trẻ. 
Người phụ nữ “chưa một lần yêu này”- theo như lời cô tiết lộ, hiện đang sống trong một căn hộ và bầu bạn với một chú mèo. 
Cô chia sẻ thêm: “thật không may là hiện nay không có đủ số phụ nữ có khả năng, hoặc sẵn sàng trở thành người mang thai hộ. Tôi là người có khả năng sinh sản tốt nhưng lại chưa bao giờ muốn có một đứa con cho riêng mình. Tôi muốn nói rằng: đó là những trải nghiệm khá hạnh phúc và tuyệt vời. Lần mang thai này tuy có đau đớn hơn, nhưng nhìn chung là tôi cảm thấy hạnh phúc hơn khi mọi thứ đã diễn ra tốt đẹp”.


Phương Hiền

Bình luận
vtc.vn