Đánh vợ rồi đâm chết người can ngăn: Cơn ghen dẫn đến án mạng

Pháp luậtThứ Sáu, 20/09/2019 15:01:00 +07:00

Hồ sơ của công an đã tiết lộ những tình tiết liên quan đến vụ người đàn ông đánh vợ rồi đâm chết người can ngăn ở Quảng Nam.

Mới đây, Công an tỉnh Quảng Nam tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Lương Ngọc Thuận (sinh năm 1998, trú xã Quế An, huyện Quế Sơn) để điều tra về hành vi Giết người

Theo hồ sơ vừa được tiết lộ, vợ chồng Thuận kết hôn năm 2018. Ngày 7/9 vừa qua, vợ Thuận là chị T. chăm sóc con nhỏ bị sốt tại Trung tâm Y tế huyện Quế Sơn. Lúc đó, Thuận đang làm việc ở Hội An, gọi điện nói muốn về thăm con nhưng vợ không đồng ý.

Vì thương nhớ con, Thuận vẫn đón xe về quê mà không báo trước cho T. biết.

dam-chet-1009057

Lương Ngọc Thuận. (Ảnh: C.A)  

Khi đến Trung tâm Y tế huyện Quế Sơn, Thuận thấy con đang nằm ngủ một mình. Kiểm tra điện thoại của vợ đặt trên đầu giường, Thuận phát hiện có tin nhắn hẹn hò giữa chị T. và một người đàn ông tên H., cho biết anh ta đang đợi T. trước cổng trung tâm.

Nổi cơn ghen, Thuận đập nát điện thoại của vợ, sau đó ra ngoài mua một con dao.

dam-chet 3

 Trung tâm Y tế huyện Quế Sơn - nơi xảy ra vụ việc. 

Trên đường trở vào phòng con đang nằm điều trị, Thuận phát hiện thấy vợ và người đàn ông kia đang đứng trước cổng, liền dùng dao khống chế và hành hung hai người.

Chứng kiến sự việc, ông Trần Phước Hùng (sinh năm 1957, trú thị trấn Đông Phú) - bảo vệ Trung tâm Y tế huyện Quế Sơn, chạy tới can ngăn thì bị Thuận dùng dao đâm hai nhát vào lưng và sườn. Ông Hùng không qua khỏi do vết thương quá nặng.

THỐNG NHẤT
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !