Danh ca Ngọc Sơn, MC Quyền Linh về thăm trường cũ, ôn lại kỷ niệm thời sinh viên

ShowbizThứ Hai, 14/03/2022 10:07:00 +07:00
(VTC News) -

Ngồi lại trên sàn diễn ôn kỷ niệm cũ, MC Quyền Linh mãi nhớ đến món thịt kho mắm ruốc được mẹ của danh ca Ngọc Sơn làm.

 

Chương trình "Du hành ký ức" tập thứ 3 lên sóng với sự tái ngộ giữa MC Quyền Linh và danh ca Ngọc Sơn. Cuộc gặp lại đã đưa chương trình và khán giả đi qua nhiều địa điểm ký ức trong đó có giao điểm đầu tiên giữa MC Quyền Linh và khách mời.

Đó là quãng thời gian còn là sinh viên trường sân khấu. Phân đoạn về thăm lại trường cũ sẽ cho khán giả thấy, tác phong sinh viên nghệ thuật khi về thăm trường khác hẳn sinh viên bình thường. Vừa đặt chân tới trường là phải bước ngay lên sân khấu, bao nhiêu tâm lý từ vai diễn cũ lại ùa về, nhập vai cái một.

Danh ca Ngọc Sơn, MC Quyền Linh về thăm trường cũ, ôn lại kỷ niệm thời sinh viên - 1

MC Quyền Linh và danh ca Ngọc Sơn cùng trở về trường sân khấu

MC Quyền Linh và danh ca Ngọc Sơn chia sẻ quãng thời gian lần đầu đến trường từ 35 năm trước. Nhân dịp chương trình tạo điều kiện, đôi bạn cũ quyết định ghé thăm trường để ôn lại kỷ niệm.

Đặt chân lên sân khấu đầu đời, danh ca Ngọc Sơn như được sống lại kỷ niệm. Tràn đầy năng lượng, vừa bước vào hội trường ngày xưa, Ngọc Sơn nhanh chóng tiến lên sân khấu, nhập lại vào vai diễn chú khỉ từng diễn hồi đi học. Giọng ca lừng lẫy ngày nào dường như không thể kiềm được nỗi xúc động khi ký ức ùa về.

Danh ca Ngọc Sơn, MC Quyền Linh về thăm trường cũ, ôn lại kỷ niệm thời sinh viên - 2

 

Danh ca Ngọc Sơn, MC Quyền Linh về thăm trường cũ, ôn lại kỷ niệm thời sinh viên - 3

Ngọc Sơn nhanh chóng nhập lại vào vai diễn chú khỉ

Ngồi lại trên sàn diễn, hai người ôn lại kỷ niệm thuở còn sinh viên khó khăn. MC Quyền Linh thì cứ mãi nhớ đến món thịt kho mắm ruốc được mẹ của danh ca Ngọc Sơn làm. Hồi xưa còn nghèo quá, Ngọc Sơn thường chia sẻ một phần thức ăn của mình cho anh bạn giường dưới.

Danh ca Ngọc Sơn, MC Quyền Linh về thăm trường cũ, ôn lại kỷ niệm thời sinh viên - 4

Hai người cùng ôn lại biết bao kỷ niệm cũ trên sân khấu của trường

Ngược lại, danh ca Ngọc Sơn lại thích món... lạp xưởng. Anh cứ nhắc đi nhắc lại, ngày xưa có khúc lạp xưởng, cắt làm đôi mỗi người một miếng. 

Trên sân khấu, chủ đề của câu chuyện bỗng dưng lại tập trung vào những vở diễn của ngày xưa. Hai vị nghệ sĩ cùng ôn lại từng bài thi, bài tập mà mọi người từng làm, diễn tập bên nhau. Không gian của trường sân khấu trong quá khứ, nơi xuất hiện những anh tài tương lai như được tái hiện.

Danh ca Ngọc Sơn, MC Quyền Linh về thăm trường cũ, ôn lại kỷ niệm thời sinh viên - 5

 

Trong không gian nho nhỏ của trường Cao đẳng Sân khấu Nghệ thuật, nơi những tên tuổi đình đám ngày nay của làng nghệ thuật từng tụ hội bên nhau, kỷ niệm cứ thế ùa về. Đó là những đạo diễn Lý Hải, cô đào Cát Phượng, MC Quyền Linh, danh ca Ngọc Sơn...

Chương trình "Du hành ký ức" sẽ tiếp tục lên sóng vào 22 giờ 30 thứ Tư hàng tuần trên HTV7 và 11 giờ thứ Năm hàng tuần trên kênh Youtube MCVMedia.

Minh Phong
Bình luận
vtc.vn