Ngọc Sơn, Trần Sang, Quyền Linh làm khán giả nổi da gà khi hát 'Hoa sứ nhà nàng'

Sao ViệtThứ Bảy, 12/03/2022 09:59:00 +07:00
(VTC News) -

Gặp lại người bạn cũ, ca sĩ Trần Sang, danh ca Ngọc Sơn và MC Quyền Linh cùng đàn hát ca khúc quen thuộc thời sinh viên - "Hoa sứ nhà nàng" một cách đầy cảm xúc.

Video: 3 người bạn Trần Sang, Ngọc Sơn, Quyền Linh hát "Hoa sứ nhà nàng"

Trong chương trình Du hành ký ức của HTV, ba người bạn cũ từng cùng học dưới mái trường Nghệ thuật Sân khấu 2 (nay là Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM) hội ngộ, ôn lại những kỷ niệm thời sinh viên 35 năm trước.

Ngồi ở quán nước nhỏ, ca sĩ Trần Sang hát bài "Hoa sứ nhà nàng" ngọt lịm với sự hòa giọng hát, tiếng đàn của danh ca Ngọc Sơn và MC Quyền Linh. Độ mùi mẫn của giọng ca cùng cảm xúc hoài niệm thể hiện trong màn trình diễn này khiến khán giả nổi da gà vì xúc động.

Ngọc Sơn, Trần Sang, Quyền Linh làm khán giả nổi da gà khi hát 'Hoa sứ nhà nàng' - 1

Ba người bạn cùng thể hiện ca khúc "Hoa sứ nhà nàng".

Trần Sang rưng rưng tâm sự: "Tôi rất hạnh phúc khi gặp hai bạn học một thời mặc dù mình đã gián đoạn sự nghiệp nghệ thuật nối tiếp công việc kinh doanh của gia đinh. Bây giờ có Lý Hải ở đây nữa là vui lắm luôn".

Ba người bạn còn ôn lại kỷ niệm bằng cách cùng nhau ăn món cơm trắng mắm ruốc đựng trong lon thiếc. Nói về thời sinh viên nghèo khó, danh ca Ngọc Sơn kể: "Tính tôi lúc nào cũng sĩ diện, lúc đi hát thì phải để dành tiền mua thuốc hút, cà phê cho ban nhạc. Khi tập tôi đói đến mức hoa mắt hết lên. Hồi đó dù khổ cực nhưng vui lắm, duyên mình gặp là không bao giờ quên được".

MC Quyền Linh kể, hồi ở ký túc xá, Ngọc Sơn nằm giường trên, còn anh nằm giường dưới: "Hồi đó nhà Linh nghèo, Sơn thường cho Linh mắm ruốc ăn chung. Nhớ ngày xưa ở trường có hai chiếc xe đạp nổi tiếng nhất là của Ngọc Sơn và Lý Hải. Rồi chúng tôi cùng uống chung một ly trà đá, cà phê'.

Chương trình Du hành ký ức có sự tham gia của Ngọc Sơn, Quyền Linh, Trần Sang được phát sóng trên HTV7 tối 9/3.

Minh Anh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp