• Zalo

Đặng Văn Lâm hội quân với tuyển Việt Nam tại UAE

Bóng đá Việt NamThứ Sáu, 07/05/2021 10:09:00 +07:00

Dù không có tên trong đợt tập trung của ĐT Việt Nam ở Hà Nội nhưng thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ xuất hiện trong danh sách đăng ký thi đấu của HLV Park Hang Seo.

HLV Park Hang Seo không điền tên Đặng Văn Lâm vào danh sách 37 cầu thủ đội tuyển Việt Nam tập trung ở Hà Nội. Bởi thực tế dù ông Park có lựa chọn anh, Văn Lâm cũng không thể về Việt Nam để hội quân.

Thứ nhất, nếu Văn Lâm trở về nước lúc này, anh cũng mất từ 14-21 ngày cách ly. Như thế, anh cũng không có đủ thời gian cần thiết để tập luyện chuyên môn với đội tuyển Việt Nam. Thứ hai, Văn Lâm cũng không thể rời Cerezo Osaka lúc này khi J.League 1 mùa giải 2021 sẽ diễn ra đến đầu tháng 6.

Đặng Văn Lâm hội quân với tuyển Việt Nam tại UAE - 1

Đặng Văn Lâm sang thẳng UAE tập trung.

Lịch thi đấu của Cerezo Osaka thuận lợi cho Văn Lâm một chút khi đội sẽ đá trận cuối cùng vào ngày 30/5 trước khi lịch thi đấu dành cho các đội tuyển quốc gia (FIFA Day) bắt đầu.

Được biết, Văn Lâm sẽ bay thẳng từ Nhật Bản sang UAE để hội quân với đội tuyển Việt Nam. Anh sẽ được HLV Park Hang Seo điền tên vào danh sách đăng ký thi đấu ở 3 trận đấu cuối cùng vòng loại World Cup 2022. Ở 5 trận đấu trước đó, Văn Lâm bắt chính cả 5 trận cho đội tuyển Việt Nam và chỉ thủng lưới đúng 1 lần (trước Indonesia).

Thuận lợi cho Văn Lâm là đội tuyển Việt Nam sẽ chỉ thi đấu trận đầu tiên trong đợt tập trung này (gặp Indonesia) vào ngày 7/6. Nhờ vậy, Văn Lâm sẽ có khoảng 1 tuần đề bắt nhịp lại với toàn đội. Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ sang UAE vào ngày 26/5.

Cuối tháng, Việt Nam đá giao hữu với Jordan, trước khi bước vào thi đấu với Indonesia ngày 7/6, Malaysia ngày 11/6 và UAE ngày 15/6. Các trận đấu của Việt Nam đều diễn ra lúc 23h45, giờ Hà Nội. ĐT Việt Nam đang đứng đầu bảng G với 11 điểm sau 5 trận. Mục tiêu của thầy trò Park Hang Seo là giành 6 điểm ở 2 lượt cuối.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !