Đặng Văn Lâm: Gia nhập Cerezo Osaka là bước tiến lớn

Bóng đá Việt NamThứ Bảy, 30/01/2021 08:57:42 +07:00
(VTC News) -

Đặng Văn Lâm tin rằng việc gia nhập Cerezo Osaka là bước tiến lớn trong sự nghiệp của anh.

"Tôi rất vinh dự khi được trở thành cầu thủ của một đội bóng lớn như Cerezo Osaka và có cơ hội được thi đấu ở giải đấu hàng đầu châu Á như J-League", Đặng Văn Lâm chia sẻ.

CLB Cerezo Osaka vừa xác nhận chiêu mộ thành công thủ môn đội tuyển Việt Nam. Đặng Văn Lâm đạt thỏa thuận gia nhập CLB của Nhật Bản. Anh sẽ chính thức trở thành thành viên của Cerezo Osaka sau khi đến Nhật Bản để hoàn tất các thủ tục cuối cùng là kiểm tra y tế và ký hợp đồng.

Đặng Văn Lâm: Gia nhập Cerezo Osaka là bước tiến lớn - 1

Trang Facebook của Cerezo Osaka ngập tràn lời chúc từ CĐV Việt Nam dành cho Đặng Văn Lâm.

Đặng Văn Lâm trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên khoác áo một CLB J-League 1, giải đấu chuyên nghiệp hạng cao nhất của bóng đá Nhật Bản. Anh cũng bày tỏ hy vọng rằng các cầu thủ Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội thi đấu ở nước ngoài, không chỉ J-League. 

"Đây là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của tôi. Tôi tin rằng, trong tương lai gần, các cầu thủ bóng đá Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội thi đấu ở nước ngoài", Đặng Văn Lâm nói. "Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ, những người đã theo dõi, ủng hộ và tin tưởng tôi. Xin cảm ơn Việt Nam vì tất cả!".

Đặng Văn Lâm: Gia nhập Cerezo Osaka là bước tiến lớn - 2

Đặng Văn Lâm.

Đặng Văn Lâm gia nhập Cerezo Osaka với tư cách cầu thủ tự do. Anh đã đơn phương chấm dứt hợp đồng với Muangthong United, bất chấp sự phản đối của đội bóng Thái Lan. CLB cũ của Đặng Văn Lâm đã kiện anh và người đại diện, thậm chí cả Cerezo Osaka lên FIFA.

Dù vậy, trong thời gian chờ điều tra, FIFA vẫn cấp giấy phép chuyển nhượng cho Đặng Văn Lâm để đảm bảo quyền lợi cho thủ môn này khi chưa có kết luận.

Minh Ngọc

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp