Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Đang thi nấu ăn, bình ga phát nổ khiến 5 học sinh nhập viện

(VTC News)- Học sinh trường tiểu học thi nấu ăn thì bất ngờ bình ga phát nổ khiến nhiều người nhập viện.

Khoảng 14 giờ chiều nay 17/5, tại Trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn (phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk), một vụ nổ lớn xảy ra khiến nhiều học sinh bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Các học sinh phải nhập viện bao gồm: Lê Nguyễn Lâm Triều, Doãn Sơn Tùng, Trần Đức Thiện, Hồ Nguyễn Thanh Dũng và Lê Uyên Như (cùng học lớp 5A2).
Học sinh bị thương phải vào bệnh viện điều trị -Ảnh:TH 

Học sinh bị thương phải vào bệnh viện điều trị -Ảnh:TH 


Người thân của học sinh chăm sóc nạn nhân tại bệnh viện 

Người thân của học sinh chăm sóc nạn nhân tại bệnh viện 

Bác sỹ Ngô Văn Tiến, Trưởng khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Đắk Lắk cho biết, các học sinh được nhập viện trong tình trạng bị bỏng phần mặt, tay và ngực.

Trong đó, em Doãn Sơn Tùng bị bỏng nặng nhất với bỏng vùng mặt, cẳng tay và bụng với độ bỏng trên 11%, số học sinh còn lại chỉ bị bỏng nhẹ.

Em Trần Đức Thiện cho biết, trong khi cô giáo đang tổ chức cho cả lớp thực hành môn nấu ăn thì bất ngờ bình ga mini phát nổ.

“Khi bình ga phát nổ, có rất nhiều bạn đứng gần đó bị lửa bén vào người. Riêng cháu đứng cách xa hơn 2 mét vẫn bị lửa cháy vào mặt gây cháy tóc”, Thiện nhớ lại.

Chị Ngô Thị Dinh, phụ huynh của cháu Lê Uyên Như vẫn chưa hết bàng hoàng cho biết, khi đang ở nhà thì nhận được tin báo của nhà trường con bị bỏng phải nhập viện cấp cứu.

“Nghe tin tôi vội chạy lên ngay thì thấy con đang được các bác sỹ cấp cứu. Cũng may cháu chỉ bị bỏng nhẹ”, chị Dinh nói.

Nhận được tin báo về vụ việc, các cơ quan chức năng đã tiến hành phong tỏa hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc. Hiện nguyên nhân của vụ nổ đang được các cơ quan chức năng tiến hành làm rõ.

Ama Trúc
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN