Đẳng cấp của nhóm nhạc quốc dân Hàn Quốc: Cứ ghét bài nào, bài đó thành hit

ShowbizThứ Tư, 25/08/2021 11:30:00 +07:00

Không phải bài hát nào thành công cũng được SNSD yêu thích như chúng ta vẫn tưởng.

Vững vàng trên ngôi vị nhóm nhạc quốc dân của Hàn Quốc, SNSD có cả một bộ sưu tập hit đồ sộ, trong đó phải kể đến những bài hát vang danh quốc tế như Oh, The Boys,...

Ai cũng nghĩ, các thành viên SNSD hẳn phải yêu thích những bài hát của nhóm mình lắm, bởi họ thể hiện concept một cách hoàn hảo đến thế kia mà. Thế nhưng sự thật là họ cũng không thích một số bài hát từng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng đấy.

Kissing You

Đẳng cấp của nhóm nhạc quốc dân Hàn Quốc: Cứ ghét bài nào, bài đó thành hit - 1

 

Thời gian đầu ra mắt, SNSD theo đuổi hình tượng thiếu nữ trong sáng, đáng yêu. Một trong số những bài hát xây dựng nên hình tượng này là Kissing You với vũ đạo cầm kẹo mút nổi tiếng một thời. Concept quá nhí nhảnh, hường phấn là nguyên nhân khiến Hyoyeon ghét cay ghét đắng bài hát này. Bởi vốn dĩ, cô là một trong những thành viên cá tính nhất nhóm và yêu thích những vũ đạo mạnh mẽ, khó nhằn.

Gee

Đẳng cấp của nhóm nhạc quốc dân Hàn Quốc: Cứ ghét bài nào, bài đó thành hit - 2

 

Gee được biết đến là một trong những ca khúc đình đám làm nên thương hiệu của nhóm nữ quốc dân SNSD. Thế nhưng, cô nàng thủ lĩnh Taeyeon lại từng ghét ca khúc này ngay khi nghe bản nháp. Thậm chí, Taeyeon còn không chịu tập luyện Gee trước thềm quảng bá. Yuri còn chia sẻ, Taeyeon ghét đến phát khóc trước mỗi lần quảng bá ca khúc này. Nhưng rồi ca khúc đó cũng thành hit nổi đình đám của SNSD.

The Boys

Đẳng cấp của nhóm nhạc quốc dân Hàn Quốc: Cứ ghét bài nào, bài đó thành hit - 3

 

The Boys không chỉ thành công ở Hàn Quốc mà còn giúp tên tuổi của SNSD vang danh khắp thế giới. Ấy vậy mà nó lại bị cô nàng Sooyoung ghẻ lạnh. Sự thật này được chính chủ chia sẻ trong chuyên mục TheSOOTORY trên kênh YouTube cá nhân nhân dịp kỷ niệm 14 năm hoạt động của SNSD. Thành viên SNSD thẳng thắn chia sẻ: "Thực ra thì tôi ghét ca khúc The Boys. Bài hát này được tạo ra để dành cho thị trường Mỹ, nhưng làm sao họ có thể thích bài này trừ khi tôi cũng thích nó?".

Oh!

Đẳng cấp của nhóm nhạc quốc dân Hàn Quốc: Cứ ghét bài nào, bài đó thành hit - 4

 

Nàng út của SNSD được biết đến là cô gái có phần nghiêm túc, thông minh và giỏi chuyện học hành. Có lẽ vì thế mà Seohyun không thể “nuốt” nổi phần lời nhí nhảnh, đơn giản và không mang nhiều ý nghĩa của Oh! chăng? Nhưng bù lại, ca khúc này có phần giai điệu cực bắt tai, vì thế mà nó vẫn thành công vang dội, thậm chí còn giúp SNSD trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên giành Daesang tại Golden Disk.

Rachel Phạm(Tổng hợp)
Bình luận
vtc.vn