Lên bìa tạp chí danh giá, Song Hye Kyo bị chê: 'Nhìn mãi không thấy đẹp chỗ nào'

ShowbizThứ Hai, 16/08/2021 15:15:00 +07:00

Hai tấm ảnh bìa mà Song Hye Kyo chụp cho tạp chí danh tiếng Vogue nhận về phản ứng trái chiều từ cư dân mạng.

Là một trong những ngôi sao hạng A của showbiz Hàn, Song Hye Kyo không chỉ nhận cát-xê cao chót vót khi đóng phim mà còn rất đắt show quảng cáo khi là người mẫu đại diện cho nhiều nhãn hàng xa xỉ như Fendi, Chaumet,...

Quyền lực như thế, hiển nhiên cô là gương mặt quen thuộc của những tạp chí thời trang đình đám như Elle, Harper’s Bazaar, Cosmopolitan,... hay Vogue. Đặc biệt, vị thế của Song Hye Kyo trong giới thời trang còn thể hiện ở việc nữ diễn viên đã 2 lần lên bìa số Kim Cửu (bìa số Tháng 9) của Vogue, tờ tạp chí danh giá nhất thế giới. Được biết, Tháng 9 được coi là “đại nguyệt san” của giới thời trang. Đây là số báo quan trọng nhất trong sản nghiệp cả 1 năm của các tạp chí, ảnh hưởng tới toàn bộ trào lưu Thu Đông và Xuân Hè của năm sau, sử dụng những nhiếp ảnh gia đẳng cấp nhất, những stylist trình độ hàng đầu. 

Lên bìa tạp chí danh giá, Song Hye Kyo bị chê: 'Nhìn mãi không thấy đẹp chỗ nào' - 1

Song Hye Kyo lên trang bìa số Kim Cửu của Vogue.

Lên trang bìa của một số quan trọng như vậy, Song Hye Kyo hiển nhiên là cái tên được quan tâm nhất Kbiz thời điểm hiện tại. Thế nhưng, phản ứng của công chúng lại không mấy mặn mà. Một số ít khen ngợi Song Hye Kyo thoát mác hình tượng nhẹ nhàng, thanh lịch thành công để chuyển mình sang hình mẫu thời thượng của một đại sứ thương hiệu xa xỉ. Số đông còn lại không ngớt lời chê bai về kiểu tóc, cách trang điểm và đặc biệt là khả năng tạo dáng có phần hạn chế của người đẹp họ Song.

Lên bìa tạp chí danh giá, Song Hye Kyo bị chê: 'Nhìn mãi không thấy đẹp chỗ nào' - 2

Ảnh bìa gây tranh cãi của Song Hye Kyo.

Song Hye Kyo vẫn hợp với lối trang điểm kiểu Hàn, cứ cố đấm ăn xôi theo kiểu Âu-Mỹ nhìn không tôn nét của chị ấy lắm”, “Bối cảnh đẹp, rất hợp với concept nhưng Song Hye Kyo tạo dáng chán quá, nhìn tổng thể không cuốn hút”, “Không ai chê nhan sắc của Song Hye Kyo cả, cái người ta muốn nói là cách tạo dáng của chị ấy, nó không ra được cái chất high-fashion”,... Cư dân mạng bình luận rôm rả.

Lên bìa tạp chí danh giá, Song Hye Kyo bị chê: 'Nhìn mãi không thấy đẹp chỗ nào' - 3

 

Lên bìa tạp chí danh giá, Song Hye Kyo bị chê: 'Nhìn mãi không thấy đẹp chỗ nào' - 4

 

Lên bìa tạp chí danh giá, Song Hye Kyo bị chê: 'Nhìn mãi không thấy đẹp chỗ nào' - 5

 

Lên bìa tạp chí danh giá, Song Hye Kyo bị chê: 'Nhìn mãi không thấy đẹp chỗ nào' - 6

Cư dân mạng nhận xét về ảnh bìa của Song Hye Kyo.

Dù vậy, người hâm mộ vẫn dành nhiều lời khen ngợi trước sự nỗ lực làm mới bản thân, thay đổi nhiều phong cách của Song Hye Kyo và mong đợi nhiều sự đột phá hơn của người đẹp trong giới thời trang.

Rachel Phạm(Tổng hợp)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn