Báo Điện tử VTC News

Dàn xe của đại gia 8X Hải Phòng

Bộ sưu tập của một đại gia đất cảng bao gồm siêu xe thể thao Ferrari California, một chiếc Rolls-Royce Ghost và Land Rover Range Rover Supercharged.

Những chiếc xe này đảm bảo cho tất cả các nhu cầu. Ferrari California dùng để đi chơi, thể hiện cá tính. Rolls-Royce Ghost dùng cho công việc, giao dịch hay gặp đối tác. Chiếc thể thao đa dụng hạng sang Range Rover dành cho những chuyến đi xa, vượt địa hình.

Ở mỗi loại, chủ nhân thuộc thế hệ 8X này đều chọn những thương hiệu trứ danh nhất. Rolls-Royce là hàng đầu trong phân khúc siêu sang. Ferrari và Lamborghini là nhà sản xuất siêu xe được yêu thích nhất. Land Rover mới bắt đầu phổ biến ở Việt Nam nhưng là hãng xe địa hình hạng sang lâu đời và nổi tiếng của Anh. Những tính năng mà Land Rover mang lại vượt trên cả các đối thủ đến từ Đức như BMW X5 hay Porsche Cayenne.

Rolls-Royce Ghost và Land Rover Range Rover mang biển trắng trong khi Ferrari mang biển ngoại giao.

  		  		Bộ ba tại một bãi đỗ   		Hải Phòng. Đỗ đầu là chiếc Range Rover Supercharged, dòng xe địa hình   		nổi tiếng của hãng Land Rover, động cơ 5 lít V8 tăng áp turbin, công   		suất 510 mã lực ở vòng tua 6.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 625 Nm ở   		ngay vòng tua thấp 2.500 vòng/phút. Hộp số tự động 6 cấp và dẫn động 4   		bánh toàn thời gian. Mức giá của Range Rover Supercharged mới tại Mỹ vào   		khoảng 95.000 USD.

Bộ ba tại một bãi đỗ Hải Phòng. Đỗ đầu là chiếc Range Rover Supercharged, dòng xe địa hình nổi tiếng của hãng Land Rover, động cơ 5 lít V8 tăng áp turbin, công suất 510 mã lực ở vòng tua 6.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 625 Nm ở ngay vòng tua thấp 2.500 vòng/phút. Hộp số tự động 6 cấp và dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Mức giá của Range Rover Supercharged mới tại Mỹ vào khoảng 95.000 USD.

Theo Vnexpress


Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU