Dân mạng dồn dập 'ném đá' 'Gangnam Style bản Việt'

Sự xuất hiện của anh Hiều "Bỗng dưng muốn khóc" trong MV này cũng khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ và thất vọng.

Ngay sau khi nhận không biết bao nhiêu “đá gạch” từ dân mạng khi cover ca khúc đang nổi đình đám khắp thế giới - Gangnam Style, Lương Gia Huy tiếp tục khiến dư luận “dậy sóng” một lần nữa khi tung ra MV cho bản cover này. Điều đáng nói là Hiếu Hiền cũng xuất hiện trong MV cùng nam ca sĩ và còn đảm nhận vai trò… đạo diễn.
Hiếu Hiền xuất hiện trong MV cover

Hiếu Hiền xuất hiện trong MV cover "Gangnam Style" của Lương Gia Huy với vai trò rapper và... đạo diễn

Mượn một vài ý tưởng trong MV Gangnam Style của Psy, tuy nhiên, MV của Lương Gia Huy còn có nhiều cảnh quay “khó đỡ” như: các cô gái uốn éo bên hồ bơi, nhảy “vũ đạo ngựa” trên người của Lương Gia Huy… và đặc biệt là chi tiết Lương Gia Huy và Hiếu Hiền nhảy “vũ đạo ngựa” giữa phố đông đúc khu vực chợ Bến Thành, không màn đến dòng xe đang chạy qua rất nhanh.

MV của ca khúc "Gangnam Style" phiên bản Việt
 

 

Một số cảnh quay bị chỉ trích trong MV

Một số cảnh quay bị chỉ trích trong MV


Ngay khi tung ra, MV này lập tức nhận “đá tảng” dữ dội từ cư dân mạng. Hầu như tất cả đều dùng những lời chỉ trích nặng nề cho MV và ca sĩ Lương Gia Huy. Riêng Hiếu Hiền, nhiều khán giả bày tỏ thất vọng và cho rằng anh để mất hình tượng của mình khi xuất hiện trong MV này. Còn ý kiến bênh vực thì như một bạn cho rằng: "Mình nghĩ anh Hiếu Hiền chỉ nhận làm diễn viên trong video này kiếm tiền thôi chứ ảnh không có nghĩ ra cái video này đâu"...

Song song đó, vẫn có số ít thích MV này vì nó mang màu sắc vui nhộn.
 

 

 Nhiều độc giả comment phản ứng

Nhiều độc giả comment phản ứng


Theo TTVN
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN