Dân mạng bàng hoàng đau xót khi nghe tin Trần Lập qua đời

(VTC News) - Trước sự ra đi của nhạc sỹ, ca sỹ Trần Lập, cư dân mạng vô cùng xót xa và đã chia sẻ những dòng stastus kèm hình ảnh như một lời chia tay đối với ca sỹ nhạc rock này.

Nhạc sỹ, ca sỹ Trần Lập đã trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng sau sau 4 tháng kiên cường chiến đấu với căn bệnh ung thư trực tràng vào trưa nay (17/3).


Vào tháng 01/2016, các nghệ sỹ đã tổ chức liveshow Bức tường và những người bạn - Đôi bàn tay thắp lửa để ủng hộ cho Trần Lập cũng như lời tuyên chiến phòng chống căn bệnh ung thư.

Trước đó, thủ lĩnh ban nhạc Bức tường đã phải thực hiện ca phẫu thuật ung thư trực tràng kéo dài nhiều giờ.

Ngay sau ca phẫu thuật, đúng như tinh thần rock mà anh từng máu lửa mỗi lần lên sân khấu, Trần Lập chia sẻ khoảnh khắc kiên cường trên giường bệnh


Những dòng chia sẻ xót xa, những bài hát nổi tiếng của Bức tường như "Đường đến ngày vinh quang, niềm tin chiến thắng, bông hồng thủy tinh"...đã được cư dân mạng chia sẻ như tưởng nhớ Trần Lập.

Được biết, căn bệnh ung thư trực tràng của anh đã bị nhiễm trùng vào đường máu, cơ quan nội tạng mất chức năng kiểm soát, vị thủ lĩnh của ban nhạc Bức Tường đã phải thở bằng máy trong những ngày qua.


Thành viên Trinh Duy Lê không giấu được cảm xúc trước sự ra đi của nghệ sỹ tài hoa Trần Lập: "Một mất mát lớn đối với làng rock Việt nói riêng và những con người có nhân cách sống nói chung!".

Trung Kiên viết: "Xuống suối vàng anh vẫn cháy vì R.oo.ck".

 Những dòng chia sẻ rất nhiều cảm xúc của cư dân mạng.

Những dòng chia sẻ rất nhiều cảm xúc của cư dân mạng.Video Trần Lập hát tặng vợ trong liveshow cuối cùng


Lưu Ly

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa