Đấm gục võ sĩ nghiệp dư, Yi Long ngạo mạn: Vợ anh ta khóc, tôi phải đánh nhẹ tay

Võ ThuậtChủ Nhật, 03/05/2020 11:43:42 +07:00

Cách đây ít ngày, Yi Long vừa có trận đấu với võ sĩ nghiệp dư Lưu Nhị Cẩu và mất gần 3 phút mới hạ gục anh này.

Trước đó, Lưu Nhị Cẩu nhiều lần lên mạng xã hội chê bai Yi Long, thậm chí cho rằng bản thân mình cũng có thể hạ gục Con Rồng Thiếu Lâm.

Sau khi bình phục chấn thương lưng và tuyên bố tái đấu Buakaw, Yi Long cũng đã lập tức nhận lời thách thức từ Lưu Nhị Cẩu hòng cho đối thủ biết đâu mới là chân tài thực học. Trận đấu đã diễn ra hôm 29/4 vừa rồi.

Kết quả, sau gần 3 phút thi đấu, Lưu Nhị Cẩu thất bại toàn diện trước Yi Long. Dù vậy, nhiều người hâm mộ cho rằng Yi Long thi đấu thiếu quyết liệt và mất quá nhiều thời gian cho đối thủ này. Mới đây, đáp lại những chất vấn của NHM, võ sĩ Trung Quốc viết trên trang cá nhân:

"Sau khi xem trận đấu, nhiều người nói đó là một màn biểu diễn. Đúng là tôi đã không thi đấu hết sức khi đối thủ bị hạ gục hết lần này đến lần khác mà vẫn kiên cường đứng dậy còn vợ anh ta khóc nức nở cạnh đó. Là võ sĩ chuyên nghiệp, tôi phải kiềm chế bản thân trước đối thủ nghiệp dư vì có thể gây ra chấn thương nghiêm trọng.

Trận đấu này đã mang lại điều gì? Cuộc chiến không có lợi nhuận nhưng thu hút hàng chục triệu lượt xem, phá vỡ kỷ lục xếp hạng truyền thông. Sau trận, Nhị Cẩu cho thấy được sự dũng cảm cũng như giữ đúng lời hứa xây dựng một trường tiểu học. Ngay cả khi bị mọi người phỉ báng, tôi không hề hối hận khi đánh trận này".

Ở trận đấu này, Yi Long vẫn còn rất béo và có lẽ anh sẽ cần giảm cân cũng như tập luyện nhiều hơn nữa nếu muốn đánh các trận đỉnh cao như màn tái đấu Buakaw tới đây.

(Nguồn: Soha)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !