Không tập võ vẫn thách đấu cao thủ, 'anh hùng mạng' Trung Quốc nếm đòn đau

Võ ThuậtThứ Năm, 30/04/2020 12:29:15 +07:00
(VTC News) -

Dân mạng Trung Quốc cho rằng Lưu Nhị Cẩu trụ được đến 3 phút trên võ đài chỉ vì Nhất Long đánh nương tay rất nhiều.

Đúng như dự đoán, "đệ nhất Thiếu Lâm" Nhất Long (Yilong) dễ dàng đánh bại Lưu Nhị Cẩu trong trận đấu tối qua (29/4). Lưu Nhị Cẩu là một nhân vật có tiếng tăm trên mạng xã hội. Anh thách đấu Nhất Long vì cho rằng võ nghệ của "đệ nhất Thiếu Lâm" chỉ là hư danh.

Video: Nhất Long đấm gục Lưu Nhị Cẩu trong 3 phút

Nhất Long đã cho đối thủ một bài học nhớ đời trên võ đài. Anh buộc Lưu Nhị Cẩu phải chịu thua sau ba phút giao đấu trước sự chứng kiến của năm triệu khán giả xem trực tiếp trên mạng. Đây là điều được dự báo trước, bởi Lưu Nhị Cẩu vốn không phải là người tập võ đối kháng, theo tiết lộ trên Sohu.

Cộng đồng mạng Trung Quốc theo dõi trận đấu cho rằng Nhất Long vẫn còn nương tay rất nhiều. Lưu Nhị Cẩu liên tục áp sát đấm đá, những đòn đánh này lại gần như vô hiệu khi. Trong khi đó, Nhất Long di chuyển chậm rãi, ra đòn không nhiều nhưng mỗi lần đều khiến đối thủ choáng váng.

Lưu Nhị Cẩu sau vài lần bị đánh ngã vẫn gượng đứng dậy đòi đánh tiếp, nhưng trọng tài nhận thấy anh không còn đủ sức chống đỡ và tuyên bố Nhất Long thắng.

Sohu bình luận rằng Nhất Long đã cố gắng kìm lực khi đòn đánh chạm vào người đối thủ. "Việc Nhất Long nhẹ tay cho thấy thế nào là võ thuật", tác giả bài viết trên Sohu nhận xét. 

Tiểu Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp