Daikin Việt Nam nhận giải Guiness Việt Nam trong hoạt động nhận thức cộng đồng

Thị trườngThứ Bảy, 19/12/2020 14:16:00 +07:00
(VTC News) -

Chiều ngày 18/12, Daikin Việt Nam chính thức xác lập kỷ lục Guiness Việt Nam cho hoạt động tuyên truyền, chung tay phòng ngừa đại dịch có hơn 1.000 người tham gia.

Hoạt động “Vũ điệu rửa tay” là chương trình tập thể nội bộ cuối năm của Daikin Việt Nam nhằm tiếp tục tăng cường nhận thức sức khỏe cho công nhân viên nội bộ nói riêng và toàn thể cộng đồng nói chung. Số lượng nhân viên tham gia hưởng ứng đông đảo cho thấy tinh thần vì cộng đồng, cùng nhau vượt qua thời kỳ khủng hoảng cùng doanh nghiệp của toàn thể nhân viên Daikin. 

Daikin Việt Nam nhận giải Guiness Việt Nam trong hoạt động nhận thức cộng đồng - 1

 

Dù được tổ chức với lượng người khá lớn, Daikin Việt Nam vẫn tuân thủ các biện pháp phòng dịch cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho toàn bộ người tham gia.

Ghi nhận cho nỗ lực tuyên truyền sức khỏe cộng đồng thông qua vũ điệu với sự tham gia của hơn 1.000 người, Daikin Việt Nam được trao bằng xác lập kỷ lục bởi đại diện Tổ chức Kỷ lục Đông Dương và Hội Kỷ lục Gia Việt Nam.

Daikin Việt Nam nhận giải Guiness Việt Nam trong hoạt động nhận thức cộng đồng - 2

 

“Vũ điệu rửa tay” được lấy cảm hứng từ các bước rửa tay cơ bản được khuyến cáo từ Bộ Y tế. Vũ điệu này truyền đi các bước rửa tay vui nhộn, kèm theo đó là điệu nhảy dễ nhớ, được thực hiện trên nền nhạc tươi mới.

Theo đại diện Daikin Việt Nam, hoạt động “Vũ điệu rửa tay” lần này có ý nghĩa mang niềm vui tới toàn thể xã hội cũng như lời nhắc nhở cộng đồng trong việc tiếp tục phòng chống dịch bệnh và bảo vệ bản thân, đồng thời cũng là lời khẳng định của Daikin Việt Nam về việc đảm bảo mọi biện pháp y tế, giữ an toàn và chung tay phòng chống Covid-19 cùng toàn thể đất nước.

Nhã Phương
Bình luận
vtc.vn