• Zalo

Đài truyền hình kỹ thuật số VTC có thêm Phó giám đốc

Kinh tếThứ Năm, 09/10/2014 02:23:00 +07:00

Chiều 8/10, Bộ TT&TT đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm có thời hạn Phó Giám đốc Đài truyền hình kỹ thuật số VTC.

Chiều 8/10, Bộ TT&TT đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm  có thời hạn Phó Giám đốc Đài truyền hình kỹ thuật số VTC.

Cụ thể, theo Quyết định số 1445, bà Nguyễn Kha Thoa, Giám đốc Kênh VTC16 của Đài Truyền hình số VTC được bổ nhiệm có thời hạn giữ chức Phó Giám đốc Đài truyền hình kỹ thuật số VTC.
Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son trao quyết định cho hai cán bộ lãnh đạo được bổ nhiệm đợt này. Ảnh: T.C 

Cùng ngày, Bộ trưởng Bộ TT&TT cũng trao quyết định số 1446, ông Phan Thảo Nguyên, Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Hợp tác Quốc tế được bổ nhiệm có thời hạn vào cương vị Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son đã chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm đợt này. Bộ trưởng hy vọng với năng lực, trình độ của các cán bộ, cùng với sự tín nhiệm của tập thể, của lãnh đạo Bộ, các cán bộ được bổ nhiệm sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trình độ của mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trước đó, vào ngày 26/9, Bộ TT&TT cũng vừa công bố các quyết định bổ nhiệm 4 cán bộ mới thuộc Vụ Tổ chức cán bộ, Trung tâm Chứng thực Điện tử Quốc gia và Cục Xuất bản, In và Phát hành.

Theo Vietnamnet
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: