Đài Tiếng nói Việt Nam kêu gọi, ủng hộ đồng bào miền Trung

Đời sốngThứ Năm, 05/11/2020 17:45:00 +07:00
(VTC News) -

Đài Tiếng nói Việt Nam kêu gọi các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và quý khán, thính giả, độc giả của Đài chia sẻ, ủng hộ đồng bào miền Trung.

Vừa qua, nhiều tỉnh miền Trung đã phải gánh chịu những thiệt hại nặng nề về người và của do thiên tai gây ra. Chỉ trong tháng 10/2020, mưa bão, lũ, sạt lở núi liên tiếp xảy ra khiến hàng trăm người chết và mất tích, hàng trăm ngàn người dân mất nhà cửa, ruộng vườn, tài sản, ước tính thiệt hại lên tới hàng ngàn tỷ đồng.

Với tinh thần "tương thân, tương ái", thể hiện nghĩa cử cao đẹp và tinh thần đoàn kết của dân tộc, Đài Tiếng nói Việt Nam (Đài TNVN) đã phối hợp cùng các doanh nghiệp, nhà hảo tâm tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện thiết thực, hiệu quả, ủng hộ về tinh thần và vật chất giúp đỡ đồng bào miền Trung

Với vị thế và uy tín của một cơ quan truyền thông quốc gia, Đài TNVN cam kết sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cấp chính quyền, MTTQ Việt Nam, các đoàn thể quần chúng cùng các nhà hảo tâm thực hiện các hoạt động thiện nguyện một cách thiết thực, hiệu quả, minh bạch, kịp thời; đồng thời đưa tin, quảng bá rộng rãi những nghĩa cử cao đẹp của mọi tổ chức, cá nhân dành cho đồng bào miền Trung thân yêu. 

Đài TNVN mong muốn tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và quý khán, thính giả, độc giả của Đài thực hiện các hoạt động trợ giúp đồng bào miền Trung cũng như các vùng bị thiên tai trong cả nước, đồng thời kết nối và lan tỏa những thông điệp nhân văn về tinh thần tương thân, tương ái tốt đẹp của dân tộc.

Đài TNVN sẵn lòng tiếp nhận các sáng kiến, ý tưởng thiện nguyện, các nguồn tài trợ để giúp đồng bào sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. 

Mọi quyên góp, ủng hộ xin vui lòng gửi về Công đoàn Đài Tiếng nói Việt Nam, số 58, Quán Sứ Hà Nội.

Số tài khoản 125000080781, Ngân hàng Vietinbank - Chi nhánh TP Hà Nội.

Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 04 627227147; 0982 466 636.

Email: vyhuyenvov@gmail.com 

Hoàng Thọ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !