• Zalo

Đại học Sư phạm Hà Nội 2 tiếp tục cho sinh viên nghỉ đến cuối tháng 2

Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 11/02/2020 21:30:36 +07:00
(VTC News) -

Để phòng chống dịch corona, Đại học Sư phạm Hà Nội 2 thông báo cho sinh viên tiếp tục nghỉ học đến 28/2.

Ngày 11/2, TS. Trịnh Đình Vinh, Phó hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 cho biết, căn cứ thực tế diễn biến tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona (nCoV) gây ra, nhà trường có thông báo đến toàn thể giảng viên, viên chức, người lao động và sinh viên về việc tiếp tục cho sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh nghỉ học.

Cụ thể, nhà trường cho sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh nghỉ học từ ngày 17/2 đến hết ngày 28/2. Yêu cầu phòng đào tạo của trường điều chỉnh kế hoạch đào tạo và thông báo đến các đơn vị.

Đồng thời, nhà trường yêu cầu các sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh trong thời gian nghỉ học phải cập nhật thường xuyên thông báo của nhà trường và thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Cũng trong ngày hôm nay (11/2), GS.TS Nguyễn Xuân Hoàn, hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM ký thông báo đến toàn bộ sinh viên và học viên của trường được tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 23/2 để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) gây ra. Nếu tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nhà trường sẽ thông báo sau.

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp