Đại gia Vingroup 'bắt tay' Vietnam Airlines làm ăn lớn

(VTC News) - Vietnam Airlines hợp tác với Vingroup triển khai gói sản phẩm “hành trình thanh xuân” bao gồm vé máy bay và phòng nghỉ dưỡng tại hệ thống Vinpearl trên toàn quốc.

Thương vụ hợp tác này bao gồm vé máy bay và phòng nghỉ dưỡng tại hệ thống Vinpearl trên toàn quốc, nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm dịch vụ hàng không - du lịch tiện nghi và tiết kiệm.

Dai gia Vingroup 'bat tay' Vietnam Airlines lam an lon hinh anh 1

Cái bắt tay lịch sử của hai "ông lớn" giúp thị trường hàng không - du lịch - dịch vụ Việt Nam thêm cú hích tăng trưởng.

Theo đó, khách hàng mua gói sản phẩm “hành trình thanh xuân” sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ 4 sao của Vietnam Airlines và nghỉ dưỡng tại hệ thống Vinpearl với giá chỉ từ 7.990.000 đồng/gói, bao gồm thuế, phí, vé máy bay, phòng khách sạn 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người.

"Hành trình thanh xuân" là sản phẩm nhằm cụ thể hóa thỏa thuận hợp tác giữa Vietnam Airlines và Vingroup ký kết hồi tháng 10/2018 về việc xây dựng các sản phẩm kết hợp hàng không - du lịch trên toàn bộ mạng đường bay của Vietnam Airlines và các cơ sở lưu trú du lịch của Vinpearl.

Thương vụ đánh dấu bước phát triển mới trên thị trường hàng không - du lịch - dịch vụ Việt Nam, tạo động lực cho chuỗi cung ứng kết nối các thương hiệu Việt với mục tiêu đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

‘Ông lớn’ nào đang kinh doanh lãi nhất sàn chứng khoán?

‘Ông lớn’ nào đang kinh doanh lãi nhất sàn chứng khoán?

Doanh thu thuần gần 38.806 tỷ đồng, lãi sau thuế hơn 14.754 tỷ đồng, Vinhomes là doanh nghiệp niêm yết có lợi nhuận cao nhất thị trường.
Ghé thăm đại công trường 'Thành phố đại dương' những ngày giáp Tết

Ghé thăm đại công trường 'Thành phố đại dương' những ngày giáp Tết

Chỉ còn ít ngày nữa là đến Tết Nguyên đán, nhưng trên khuôn mặt của các cán bộ kỹ sư, công nhân tại đại công trường “Thành phố đại dương” VinCity Ocean Park vẫn rạng rỡ sự...
Hoàng Hưng
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU