Đại gia mạnh tay chi tiền mua căn hộ dát vàng ở Hà Nội

(VTC News) - 37 căn hộ thuộc dự án D’.Palais de Louis đã được bán với giá 145 triệu đồng/m2 thông qua sàn giao dịch bất động sản THM tính đến thời điểm này.

Thông tin trên được ông Nguyễn Ngọc Khoa, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết chiều 6/3.

Theo đó, mức giá bán ra của các căn hộ “siêu sang” là 145 triệu/m2.

Nội thất bằng gỗ sồi 
Trước đó, tại buổi công bố dự án, Chủ tịch HĐQT Tân Hoàng Minh Group, ông Đỗ Anh Dũng bày tỏ mong muốn xây dựng D’.Palais de Louis thành một công trình nghệ thuật và kiến trúc.

“Dự án đặt dấu ấn đầu tiên của Tập đoàn Tân Hoàng Minh trong lĩnh vực BĐS hạng sang. Chúng tôi muốn khẳng định dự án này không chỉ mang đến những ngôi nhà ở thông thường mà là những “Kiệt tác vượt thời gian”. Đây không chỉ là một nơi để ở, một chốn đi về, chúng tôi còn mong đưa D’.Palais de Louis thành nơi duy nhất mang đến cơ hội cho một trải nghiệm cuộc sống xa hoa”, ông Dũng nói.  

Được biết, D’.Palais de Louis, dự án trọng điểm của Tân Hoàng Minh Group và Công ty TNHH MTV Quản lý và Phát triển nhà Hà Nội, một trong các dự án tiêu biểu theo kiến trúc Pháp, Ý cổ điển lãng mạn của thế kỷ XVII-XVIII mang phong cách Hoàng gia Pháp của triều đại vua Louis XIV - “Ông Vua Mặt trời” là tòa tháp căn hộ có chất lượng cao cấp bậc nhất tại Việt Nam và trong khu vực.

D’.Palais de Louis có chiều cao 120m với 27 tầng nổi, 4 tầng hầm để xe, 2 tầng sảnh công cộng và dịch vụ, 242 căn hộ, 6 tháng máy xuyên sáng, 2 thang máy chở hàng, 2 bể bơi bốn mùa, 10 loại căn hộ với 10 phong cách nội thất.

Timi

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU