Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Đại gia công nghệ phô diễn trong Vietnam Comm 2011

Khoa học - Công nghệ Thứ Tư, 16/11/2011 02:05:00 +07:00

(VTC News) – Triển lãm và Hội nghị Truyền thông Quốc tế - Vietnam Comm 2011 chính thức khai mạc tại Hà Nội với nhiều tên tuổi lớn tham gia.


(VTC News) – Triển lãm và Hội nghị Truyền thông Quốc tế - Vietnam Comm 2011 chính thức khai mạc tại Hà Nội với nhiều tên tuổi lớn như VNPT, VTC và các “đại gia” quốc tế Ericsson, Huawei, ZTE.

Vietnam Comm sẽ diễn ra từ ngày 16 – 19/11/2011 với sự tham gia của trên 160 doanh nghiệp, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son, cũng các lãnh đạo nhiều ban ngành đã tới cắt băng tuyên bố khai mạc.

Trong Vietnam Comm, quy mô hoành tráng nhất là Showroom của VNPT – Đơn vị đồng tổ chức và của VTC, hai gian hàng đầu tiên tại khu chính của triển lãm.

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son thăm quan gian hàng của VTC

VNPT đã trình diễn các công nghệ 3G đã được 2 nhà mạng VinaPhone và MobiFone đưa vào khai thác thời gian qua.

Giám đốc Trung Tâm Thông tin & Quan hệ công chúng của VNPT - ông Bùi Quốc Việt cho biết, ngoài công nghệ 3G: VNPT đã khởi động dự án 4G thông qua hợp tác với Công ty Alltech Telecom (Liên bang Nga), trong khi MobiFone đang có kế hoạch nâng cấp 3G lên HSPA+.

Một khách thăm quan đang xem trực tiếp 3D tại gian hàng VTC

Bên cạnh showroom của VNPT, VTC triển khai một hệ thống mô đun bao gồm phòng chiếu 3D, hệ thống máy tính kết nối internet cho người chơi thử game, hệ thống trình chiếu 3D trực tiếp và truyền hình trên internet để khách thăm quan có thể trải nghiệm.

Đại gia công nghệ ZTE của Trung Quốc đem đến triển lãm mô hình Smart Home (ngôi nhà thông minh), đồng bộ các thiết bị kĩ thuật số trong gia đình. Thương hiệu Huawei cũng thu hút người xem bởi dàn PG xinh xắn và một loạt sản phẩm mới bao gồm các loại điện thoại Android và máy tính bảng.

Trong khuôn khổ triển lãm sẽ diễn ra nhiều cuộc hội thảo về CNTT& VT với nhiều tên tuổi lớn như NTT Docomo, France Telecom, Orange, Cisco hay ZTE... từ hôm nay cho tới hết ngày 19/11.

Thành Lương


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin