Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Đại dịch Covid-19: Chặng đua thứ 8 của F1 phải hoãn

Thể thao Thứ Ba, 24/03/2020 08:13:13 +07:00
(VTC News) -

Grand Prix Azerbaijan được thông báo hoãn và trở thành sự kiện thể thao mới nhất bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Cuộc đua F1 ở Baku có lịch thi đấu vào ngày Chủ nhật, 7/6 trở thành cuộc đua Công thức 1 thứ 8 không thể diễn ra như dự kiến do bùng phát của đại dịch Covid-19 .

Đại dịch Covid-19: Chặng đua thứ 8 của F1 phải hoãn - 1

Đường đua tại thủ đô Baku, Azerbaijan.

Các nhà tổ chức Grand Prix Azerbaijan (BCC) cho biết, họ sẽ tiếp tục làm việc với chính quyền để thông báo ngày đua mới vào cuối mùa giải 2020.

"Mối quan tâm hàng đầu của BCC là sức khỏe của các tay đua cũng như tất cả những người hâm mộ F1, nhân viên và những người tham gia giải vô địch. BCC chia sẻ sự thất vọng của người hâm mộ khi không thể trải nghiệm đỉnh cao của cuộc đua xe thể thao trên đường phố Baku vào tháng 6 này”, thông báo của BCC viết.

5 chặng đua F1 phải hoãn trước Grand Prix Azerbaijan gồm: Bahrain, Việt Nam, Trung Quốc, Hà Lan và Tây Ban Nha. 2 chặng phải hủy là Monaco và Australia.

Giải F1 đầu tiên của mùa giải 2020 sớm nhất có thể bắt đầu là ở Canada vào ngày 14/6.

Theo quy định, một mùa giải của F1 phải có tối thiểu 8 chặng đua được tổ chức.

Ngoài F1, nhiều giải đua xe khác cũng bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Giải FE 2020 được tổ chức ở Rome và Trung Quốc phải hoãn. Trong khi hai vòng đầu tiên của mùa giải MotoGP tại Qatar và Thái Lan cũng bị hoãn.

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp