F1 Việt Nam Grand Prix bị hoãn: Ban tổ chức cho phép hủy vé, hoàn tiền

Thể thaoThứ Sáu, 20/03/2020 15:44:30 +07:00
(VTC News) -

Công ty F1 Việt Nam Grand Prix công bố chính sách vé cho khách hàng sau khi chặng đua bị hoãn.

Do tình hình đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, chặng đua F1 Việt Nam GP 2020 không thể diễn ra theo lịch trình dự kiến. Trong thông báo mới nhất, đơn vịn tổ chức sự kiện nhấn mạnh rằng chặng đua bị hoãn và sẽ được tổ chức bù vào một thời điểm khác trong năm nay. Dự kiến trong khoảng 1-2 tháng tới, lịch trình mới của mùa giải F1 2020 sẽ được công bố.

F1 Việt Nam Grand Prix bị hoãn: Ban tổ chức cho phép hủy vé, hoàn tiền - 1

F1 Việt Nam GP bị hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Công ty F1 Việt Nam Grand Prix xác nhận bảo lưu hoàn toàn hiệu lực và quyền lợi cho khách hàng đã mua vé sự kiện. Đối với khách hàng đã nhận được vé, F1 Việt Nam Grand Prix sẽ chuyển lại vé mới mà không thu thêm bất kỳ khoản chi phí nào. Vé điện tử, như thông lệ sẽ được phát hành và có hiệu lực từ 2-3 tuần trước lịch đua mới.

Đơn vị tổ chức chặng đua F1 tại Hà Nội cũng sẵn sàng hoàn tiền cho khách hàng muốn hủy vé. "Sự hài lòng của quý khách hàng luôn là mục tiêu chúng tôi hướng tới, đặc biệt là trong giai đoạn này", F1 Việt Nam Grand Prix thông báo.

Việt Nam GP là một trong năm chặng đua của mùa giải F1 2020 bị hoãn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Bốn chặng khác cũng bị lùi lịch là các chặng GP Bahrain, Trung Quốc, Hà Lan và Tây Ban Nha. Australian GP và Monaco GP bị hủy bỏ trong năm 2020. 

Video: Hình ảnh đường đua F1 Việt Nam

Tiểu Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !