Đã tìm ra thủ phạm vụ 'mở hộp iPhone có đá' của Thế giới di động

Ngày 24/10, CTCP Đầu tư Thế Giới Di Động cho biết, đã điều tra ra vụ “mở hộp iPhone có đá” tại cửa hàng Thegioididong.com ở số 1 Hoàng Hoa Thám, TP.Yên Bái, tỉnh Yên Bái.

CTCP Đầu tư Thế Giới Di Động cho biết, không chỉ 4 mà có đến 13 hộp iPhone bị “móc ruột” và thay bằng đá cùng với 5 hộp iPhone khác bị đánh cắp.

Da tim ra thu pham vu 'mo hop iPhone co da' cua The gioi di dong hinh anh 1

Bên trong cửa hàng Thegioididong.com, số 1 Hoàng Hoa Thám, TP.Yên Bái. Ảnh: Thegioididong.com

Thủ phạm gây ra những vụ trộm cắp, “móc ruột” trên được xác định là N.V.N (ngụ tỉnh Yên Bái), nhân viên kho hàng của siêu thị Thegioididong.com TP.Yên Bái từ tháng 4/2016. Hồ sơ vụ việc hiện đã được chuyển sang cơ quan công an để xử lý theo pháp luật.

Da tim ra thu pham vu 'mo hop iPhone co da' cua The gioi di dong hinh anh 2

Một hộp iPhone bị "móc ruột" bị phát hiện . Ảnh: TGDĐ cung cấp

Cùng ngày, CTCP Đầu tư Thế Giới Di Động đã gửi lời xin lỗi chân thành đến quý khách hàng, các nhà đầu tư vì đã quản lý nhân viên không tốt, dẫn đến vụ việc đáng tiếc trên.

Như đã thông tin, chiều tối 15/10, khi mở bọc nylon có dán bọc quanh hộp iPhone 6S Plus để tiến hành giao máy cho khách thì các nhân viên tại cửa hàng Thegioididong.com, số 1 Hoàng Hoa Thám, TP.Yên Bái, tỉnh Yên Bái không thấy thân máy cùng các phụ kiện kèm theo mà chỉ có đá.

Các nhân viên cửa hàng cùng vị khách trên có mở thêm 3 hộp nữa, nhưng cũng như hộp đầu tiên, bên trong chỉ toàn đá.

Nguồn: Người tiêu dùng
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.