Nhà mạng lớn đồng loạt khuyến mại 50%, dân đổ xô đi mua thẻ nạp cuối ngày
  • Zalo

Nhà mạng lớn đồng loạt khuyến mại 50%, dân đổ xô đi mua thẻ nạp cuối ngày

Kinh tế Thứ Sáu, 31/08/2018 21:10:00 +07:00

3 nhà mạng lớn Vinaphone, Mobifone và Viettel đồng loạt áp dụng chương trình khuyến mại 50% thẻ nạp duy nhất trong ngày 31/8, tranh thủ cơ hội, nhiều khách hàng đổ xô tới các đại lý bán lẻ sim thẻ để giao dịch.

Ba nhà mạng lớn Vinaphone, Viettel và Mobifone áp dụng chính sách tặng 50% giá trị thẻ nạp duy nhất trong ngày 31/8. Đây là lần đầu tiên kể từ ngày 1/3, chương trình khuyến mại 50% quay trở lại.

Khi nạp tiền vào tài khoản trong ngày 31/8/2018, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp (trong đó 25% vào tài khoản KM2T và 25% vào tài khoản KM3T).

Thông tin từ các nhà mạng, nhà mạng khuyến mại 50% ngày 31/8 là phù hợp với các quy định của pháp luật, dựa trên Nghị định số 81/2018 của Chính phủ ban hành tháng 5 và có hiệu lực từ ngày 15/7.

Đại diện các nhà mạng cho biết, việc khuyến mại 50% lần này không giới hạn số thẻ nạp, không phân biệt hình thức nạp nhưng lại giới hạn thời gian sử dụng giá trị khuyến mại đến hết ngày 15/9. Tức là, số tiền khuyến mại sẽ hết hiệu lực vào ngày 15/9.

Ghi nhận của PV VTC News, ngay từ đầu giờ sáng 31/8, nhiều đại lý SIM thẻ (cấp 1) trên địa bàn Hà Nội có nhiều khách đến xếp hàng mua thẻ nạp điện thoại của 3 nhà lớn là Vinaphone - Mobifone và Viettel. Trong đó, số lượng khách hàng đến giao dịch Viettel chiếm áp đảo so với 2 nhà mạng còn lại.

Anh Đỗ Duy Khoa, quản lý đại lý SIM thẻ D.K tại đường Trương Định (Hà Nội) cho biết: "Số lượng khách hàng đến giao dịch đông gấp 3 - 4 lần ngày thường, vì khá lâu rồi các nhà mạng không khuyến mại tới 50%. Đa phần khách hàng tại đây đều là các đại lý cấp nhỏ hơn, họ mua số lượng lớn sau đó về địa phương phân phối".

vi1

Nhiều khách xếp hàng mua thẻ nạp điện thoại của 3 nhà lớn là Vinaphone, Mobifone và Viettel. 

Đại diện đại lý SIM thẻ này cho biết thêm: “Số lượng người dùng mạng Viettel là nhiều nhất, sau đó tới Mobifone và Vinaphone. Các mệnh giá thẻ 100 nghìn đồng, 200 nghìn đồng được nhiều người mua nhất".

Tuy nhiên, anh Khoa thừa nhận, khác với hôm 1/3 - thời điểm khuyến mại 50% cuối cùng theo hông tư 47 của Bộ Thông tin và Truyền thông, số lượng người đến mua thẻ nạp điện thoại dịp này không đông bằng và giá trị mua thẻ cũng không cao.

Bà Hoàng Thị Cánh (Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, từ sáng tới cuối ngày 31/8, bà bán được gần 10 triệu đồng tiền thẻ nạp.

"Chúng tôi là một hộ kinh doanh nhỏ, với số lượng như thế là vui lắm rồi. Với mỗi thẻ 100 nghìn đồng, chúng tôi lời được 10 nghìn đồng/chiếc, như vậy, trong ngày hôm nay tôi lời khoảng 1 triệu đồng".

Video: Dừng khuyến mại nạp thẻ 50% cho thuê bao di động trả trước

 

Chuyên đề: Tin Kinh tế
Việt Vũ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nhà mạng lớn đồng loạt khuyến mại 50%, dân đổ xô đi mua thẻ nạp cuối ngày" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin