Cười ngất với tên lớp độc lạ được học sinh sáng tạo trong bài kiểm tra

Diễn đànThứ Hai, 15/06/2020 11:58:57 +07:00

Học sinh này không ghi nhầm họ tên hay lớp của mình, mà sáng tạo ra lớp học mới toanh, là lớp "diu".

Mỗi lần chấm bài kiểm tra xong vào sổ điểm, thế nào cũng có không ít lần các thầy cô cười nghiêng ngả bởi sự cẩu thả, nhầm lẫn và bá đạo của các em học sinh. Bởi khi thì các em viết tên mình thành tên trường, khi thì viết thiếu dấu thiếu chữ trong họ tên, rồi có lúc còn "đố cô biết con tên gì" nữa…

Nhưng nhìn chung, đại đa số các pha nhầm lẫn này đều đến từ khu vực họ và tên, còn lớp thì luôn luôn được viết chính xác do nó ngắn gọn.

Cách đây vài hôm, dân mạng chia sẻ bức ảnh một bài kiểm tra Anh Văn 15 phút. Trong đó, học sinh sáng tạo ra một lớp học mới toanh mà chắc chắn không trường nào có lớp tên thế này. Đó là Lớp "diu".

Cười ngất với tên lớp độc lạ được học sinh sáng tạo trong bài kiểm tra - 1

 

Có lẽ cô giáo cũng cảm thấy hoang mang khi nhìn thấy tên lớp như thế. Cô đã khoanh tròn và đặt 3 dấu chấm hỏi rất to. Sau một lúc suy ngẫm, cô hiểu ý đồ của bạn nam sinh này nên thẳng tay trừ luôn 2 điểm bài kiểm tra. Từ 6 điểm, bạn học sinh này chỉ còn được 4 điểm vì tội học không lo học, lo "lớp diu".

Dân mạng được phen cười ngất về độ siêu lầy lội của bạn nam sinh. Không chỉ có thế, các bạn còn tag nhẹ bạn bè của mình vào và khuyên: "Yêu ít thôi, không lú đấy".

Có thể đây chỉ là một trò đùa của các bạn "nhất quỷ nhì ma" để trêu chọc cô giáo, nhưng theo nhiều người đừng vì trò đùa này mà làm ảnh hưởng đến kết quả bài kiểm tra của chính mình. Trong quan niệm của các thầy cô, khi các em còn đang ngồi trên ghế nhà trường thì việc học nên được ưu tiên hàng đầu.

(Nguồn: Tổ Quốc)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn