• Zalo

Cười ngất cảnh nữ sinh ngủ cùng sách vở bày la liệt trên giường trước ngày thi

Giáo dục Thứ Tư, 18/12/2019 14:21:00 +07:00

Dân mạng chia sẻ nhiều hình ảnh "ăn ngủ cùng sách vở" khi bước vào giai đoạn ôn thi học kỳ.

onthi1

"Đêm trước ngày thi" là bức ảnh được thành viên Hồng Ngọc đăng tải nhận được 33.000 lượt like (thích). Nhiều học sinh vào bình luận về áp lực trước mỗi kỳ thi: "Ngủ trong lo sợ", "Không dám ngủ vì sợ chữ trôi khỏi đầu".

onthi2

"Đi thi không sợ hết bút" là tiêu đề bức ảnh của thành viên Nguyễn Trang. Nhiều dân mạng chia sẻ kỷ niệm vui về kỳ thi, trong đó có câu chuyện bút hết mực, vào phòng lại xôn xao đi mượn của bạn để làm bài.

onthi3 3

Bạn Ngọc Trâm đăng tải hình ảnh: "Đây là tôi khi đi thi. Kỳ thi này nắm chắc trong tay điểm 10". Bức ảnh nhận được hơn 7.000 lượt thích với nhiều ủng hộ cho sự quyết tâm đạt kết quả cao.

onthi4 3

Thành viên Kiên Trung đăng tải hình ảnh chế hài hước "4h sáng dậy ôn thi", cầm sách ngược, dùng muỗng thay bút. Bức ảnh nhận được 52.000 lượt like (thích) cùng nhiều hàng trăm bình luận "chung cảnh ngộ".

onthi5 5

Bức ảnh kèm chú thích "Trong cặp của học sinh giỏi thường chứa những gì?" của tài khoản Facebook Ngô Quý Sáng nhận được 42.000 lượt like (thích) trên mạng.

onthi6 5

Nhiều bình luận cho rằng những bức ảnh "đậm chất học trò" này, dù được sắp đặt hay tự nhiên, cũng mang lại cho nhiều người kỷ niệm về một thời cắp sách đến trường.

ZingNews/Fanpage Trường người ta
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin