Cuộc sống xa xỉ của con nhà giàu phương Đông

Hội con nhà giàu ở các nước phương Đông cũng có một cuộc sống xa xỉ không kém so với hội con nhà giàu các nước phương Tây.

 So với hội con nhà giàu các nước phương  Tây, những cô cậu con nhà giàu các nước phương Đông cũng có cuộc sống xa  xỉ không kém. Người Myanmar đã quen thuộc với hàng dài xe Ferrari và  BMW đỗ bên ngoài đám cưới, những căn nhà giá thuê 10.000 USD mỗi tháng.  Họ đều là những người sống trong nhung lụa từ tấm bé và khi lớn lên,  những cô cậu thiếu gia này cũng có những sở thích “lắm tiền nhiều của”  đặc trưng như sưu tập siêu xe, du lịch nghỉ dưỡng ở các khách sạn 5 sao,  tổ chức những bữa tiệc đầy tốn kém…

 So với hội con nhà giàu các nước phương Tây, những cô cậu con nhà giàu các nước phương Đông cũng có cuộc sống xa xỉ không kém. Người Myanmar đã quen thuộc với hàng dài xe Ferrari và BMW đỗ bên ngoài đám cưới, những căn nhà giá thuê 10.000 USD mỗi tháng. Họ đều là những người sống trong nhung lụa từ tấm bé và khi lớn lên, những cô cậu thiếu gia này cũng có những sở thích “lắm tiền nhiều của” đặc trưng như sưu tập siêu xe, du lịch nghỉ dưỡng ở các khách sạn 5 sao, tổ chức những bữa tiệc đầy tốn kém…

 Những cô gái hội con nhà giàu ở Iran…

 Những cô gái hội con nhà giàu ở Iran…

 … với những biệt thự, đồ dùng, phụ kiện xa xỉ.

 … với những biệt thự, đồ dùng, phụ kiện xa xỉ.

 Đi mua sắm cùng

 Đi mua sắm cùng "xế sang".

…những chiếc xe hơi đắt tiền tạo nên đẳng cấp. 

…những chiếc xe hơi đắt tiền tạo nên đẳng cấp. 

 Còn đây là Georgina Scott - con gái  duy nhất của 1 nhà kinh doanh khách sạn người Australia. Chiếc xe  Mercedes sls trị giá hơn 10 tỷ đồng này là quà tặng nhân dịp sinh nhật.

 Còn đây là Georgina Scott - con gái duy nhất của 1 nhà kinh doanh khách sạn người Australia. Chiếc xe Mercedes sls trị giá hơn 10 tỷ đồng này là quà tặng nhân dịp sinh nhật.

 Những hình ảnh của Jamie Chua - cựu  tiếp viên hàng không của hãng Singapore Airlines - với những đồ hiệu đắt  tiền, những lần shopping “không cần nhìn giá” được cô đăng tải trên  Instagram khiến nhiều người, đặc biệt là phụ nữ ao ước.

 Những hình ảnh của Jamie Chua - cựu tiếp viên hàng không của hãng Singapore Airlines - với những đồ hiệu đắt tiền, những lần shopping “không cần nhìn giá” được cô đăng tải trên Instagram khiến nhiều người, đặc biệt là phụ nữ ao ước.

 Trong hình là chiếc túi xách hàng hiệu  làm từ da cá sấu. Nhưng Jamie còn sở hữu khoảng 200 chiếc túi Hermes  Birkin và Kelly... như vậy. Cô cũng có ngôi biệt thự với một hồ bơi, một  hầm rượu và một tủ quần áo lớn.

 Trong hình là chiếc túi xách hàng hiệu làm từ da cá sấu. Nhưng Jamie còn sở hữu khoảng 200 chiếc túi Hermes Birkin và Kelly... như vậy. Cô cũng có ngôi biệt thự với một hồ bơi, một hầm rượu và một tủ quần áo lớn.

Audrey Tayy - con gái đại gia tổng Giám đốc tập đoàn SUTL, Singapore 

Audrey Tayy - con gái đại gia tổng Giám đốc tập đoàn SUTL, Singapore 

Nguồn: ĐSPL
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.