• Zalo

Cuộc sống xa xỉ của con nhà giàu phương Đông

Kinh tế Thứ Năm, 21/04/2016 07:07:00 +07:00

Hội con nhà giàu ở các nước phương Đông cũng có một cuộc sống xa xỉ không kém so với hội con nhà giàu các nước phương Tây.

Hội con nhà giàu ở các nước phương Đông cũng có một cuộc sống xa xỉ không kém so với hội con nhà giàu các nước phương Tây.

 So với hội con nhà giàu các nước phương Tây, những cô cậu con nhà giàu các nước phương Đông cũng có cuộc sống xa xỉ không kém. Người Myanmar đã quen thuộc với hàng dài xe Ferrari và BMW đỗ bên ngoài đám cưới, những căn nhà giá thuê 10.000 USD mỗi tháng. Họ đều là những người sống trong nhung lụa từ tấm bé và khi lớn lên, những cô cậu thiếu gia này cũng có những sở thích “lắm tiền nhiều của” đặc trưng như sưu tập siêu xe, du lịch nghỉ dưỡng ở các khách sạn 5 sao, tổ chức những bữa tiệc đầy tốn kém…
 Những cô gái hội con nhà giàu ở Iran…
 … với những biệt thự, đồ dùng, phụ kiện xa xỉ.
 Đi mua sắm cùng "xế sang".
…những chiếc xe hơi đắt tiền tạo nên đẳng cấp. 
 Còn đây là Georgina Scott - con gái duy nhất của 1 nhà kinh doanh khách sạn người Australia. Chiếc xe Mercedes sls trị giá hơn 10 tỷ đồng này là quà tặng nhân dịp sinh nhật.
 Những hình ảnh của Jamie Chua - cựu tiếp viên hàng không của hãng Singapore Airlines - với những đồ hiệu đắt tiền, những lần shopping “không cần nhìn giá” được cô đăng tải trên Instagram khiến nhiều người, đặc biệt là phụ nữ ao ước.
 Trong hình là chiếc túi xách hàng hiệu làm từ da cá sấu. Nhưng Jamie còn sở hữu khoảng 200 chiếc túi Hermes Birkin và Kelly... như vậy. Cô cũng có ngôi biệt thự với một hồ bơi, một hầm rượu và một tủ quần áo lớn.
Audrey Tayy - con gái đại gia tổng Giám đốc tập đoàn SUTL, Singapore 

Nguồn: ĐSPL
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều