• Zalo

Cục HKVN kết luận HLV vi phạm quy định hành chính

Kinh tế Thứ Tư, 18/05/2011 05:46:00 +07:00

(VTC News) – Sau buổi gặp gỡ diễn ra sáng nay (18/5), Cục HKVN đã kết luận HLV Lê Minh Khương vi phạm hành chính trên chuyến bay VN1169.

(VTC News) – Sau buổi gặp gỡ diễn ra sáng nay (18/5), Cục HKVN đã kết luận HLV Lê Minh Khương vi phạm hành chính trên chuyến bay VN1169 của hãng hàng không Vietnam Airlines đêm 18/4.

Luật sư Trần Thu Nam, đại diện pháp luật của HLV Lê Minh Khương cho VTC News biết, sáng nay, Luật sư đã cùng thân chủ của mình là HLV Lê Minh Khương đến gặp Cục Hàng không Việt Nam.


Tuy nhiên, trái với kỳ vọng của Luật sư, Cục HKVN đã yêu cầu HLV Khương tường trình lại sự việc xảy ra trên chuyến bay đêm 18/4.


 

Sau đó, Cục đã có kết luận HLV vi phạm quy định hành chính và yêu cầu vị HLV này ký vào biên bản. Tuy nhiên không đồng ý với kết luận của Cục HKVN, HLV Lê Minh Khương đã không ký vào biên bản và bỏ về ngay sau đó.


Cũng theo Luật sư Trần Thu Nam, ngay sau khi Cục HKVN đưa ra kết luận chính thức về vụ viêc, Luật sư và HLV Lê Minh Khương sẽ có hành động cụ thể để chứng minh HLV không sai.


Trước đó, theo báo cáo của tiếp viên hãng hàng không Vietnam Airlines trên chuyến bay VN1169, HLV Lê Khương đã không chấp hành các quy định, hướng dẫn của nhân viên hàng không, rời khỏi chỗ ngồi trong lúc tàu bay đang lăn, chuẩn bị cất cánh, ngồi không đúng số ghế trên thẻ lên tàu bay, từ chối thực hiện hướng dẫn an ninh, an toàn của tổ bay. Khi bị khi nhân viên an ninh áp giải xuống, vị HLV này đã có lời nói và hành vi chống đối…


Châu Hải Băng


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin