Cục ATTP: Cảnh báo thêm 44 lô sữa nhiễm khuẩn của tập đoàn Pháp
  • Zalo

Cục ATTP: Cảnh báo thêm 44 lô sữa nhiễm khuẩn của tập đoàn Pháp

Sức khỏe Thứ Tư, 27/12/2017 11:22:00 +07:00

Thêm 44 lô sữa nhiễm khuẩn của Pháp bị cảnh báo tại Việt Nam, các bà mẹ Việt phải đặc biệt lưu ý, cẩn trọng khi chọn sữa cho con.

Thông tin từ Cục ATTP cho biết, ngày 27/12, Cục tiếp tục nhận được thông tin cảnh báo từ Ban Thư ký INFOSAN cảnh báo thêm 44 lô sản phẩm dinh dưỡng do Tập đoàn Lactalis, Pháp, sản xuất vào danh mục các lô sữa có nguy cơ nhiễm khuẩn.

Tính từ ngày 12/12/2017, Ban Thư ký INFOSAN đã cung cấp thông tin tổng cộng 54 lô hàng thuộc 29 mặt hàng có nguy cơ nhiễm khuẩn Salmonella Agona.

1

 

Cục An toàn thực phẩm hiện đã thông báo tới các bên liên quan yêu cầu thu hồi toàn bộ các sản phẩm nằm trong danh mục cảnh báo.

Đồng thời để đảm bảo an toàn, Cục An toàn thực phẩm đề nghị các tổ chức, cá nhân ngừng tiêu thụ và sử dụng các sản phẩm mang thông tin số lô như trên.

Cục cũng đề nghị người dân thông tin ngay cho Cục An toàn thực phẩm nếu phát hiện các sản phẩm thuộc lô cảnh báo này trên thị trường.

Minh Vân
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cục ATTP: Cảnh báo thêm 44 lô sữa nhiễm khuẩn của tập đoàn Pháp" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin