Cụ bà đại gia chi 14 tỷ đồng tìm chó mất tích

Beijng Youth Daily đưa tin, một cụ bà đại gia đã quyết định trao tặng ngôi nhà có giá 4 triệu NDT cho bất cứ ai tìm thấy chú chó cưng bị mất tích của bà.

Thông báo trên được cụ bà 70 tuổi tên Liu đưa ra hôm 31/5 thông qua một ứng dụng trực tuyến. Tại đây, bà Liu cho hay sẽ tặng một căn nhà tại thủ đô Bắc Kinh trị giá 4 triệu NDT (tương đương hơn 14 tỷ VNĐ) cho người tìm thấy chú chó cưng.

Vì tất cả con cái của bà cụ Liu đều sống ở nước ngoài, nên chú chó con này chính là “người thân” duy nhất của bà ở Bắc Kinh. Không may, chú chó này đã bị mất tích vào hôm thứ năm tuần trước tại một ga tàu điện ngầm trong thành phố.

Thông báo tìm chó mất tích với khoản hậu tạ trên đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của mọi người.

Được biết, ngay sau khi thông tin được đăng tải, đã có rất nhiều gọi điện cho cụ Li báo rằng đã tìm thấy chú chó cưng của bà. Nhiều người còn cung cấp các manh mối và “làm giả” chú chó để mong được nhận món quà khổng lồ.

Tuy nhiên, cụ bà Liu dễ dàng “lật tẩy” các mánh khóe nêu trên bởi cụ vốn rất yêu chú chó cưng của mình.  
“Chúng tôi cảm thấy chán nản và bực mình với những cuộc gọi giả mạo, chúng tôi đang suy nghĩ về việc từ bỏ cuộc tìm kiếm”, cháu trai của cụ Liu nói.

Được biết, con cái của cụ Liu đều làm ăn và sinh sống ở nước ngoài, cụ Liu hiện sống tại thành phố Bắc Kinh với con chó cưng của mình. Tuy nhiên, con chó đã bị mất tích vài ngày trước đó.

Nguồn: Một Thế Giới
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN