• Zalo

CSGT Đắk Nông ‘đội nắng’ phát nước, mũ bảo hiểm miễn phí cho người dân

Tin nhanh 24h Thứ Ba, 16/02/2021 16:41:46 +07:00
(VTC News) -

Chiều 16/2, lực lượng CSGT Đắk Nông phát nước, mũ bảo hiểm miễn phí cho người dân trên đường trở lại thành phố đi làm sau Tết.

CSGT Đắk Nông ‘đội nắng’ phát nước, mũ bảo hiểm miễn phí cho người dân  - 1

Cùng với việc tăng cường lực lượng, phương tiện triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn giao thông dịp sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, hàng trăm lượt cán bộ chiến sĩ thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông “đội nắng” xuống đường phát nước suối, khăn lạnh, bánh mì... miễn phí phục vụ người dân đi lại.

CSGT Đắk Nông ‘đội nắng’ phát nước, mũ bảo hiểm miễn phí cho người dân  - 2

 

CSGT Đắk Nông ‘đội nắng’ phát nước, mũ bảo hiểm miễn phí cho người dân  - 3

Nhận được những chiếc khăn lạnh, chai nước mát dưới trời nắng chói chang khiến nhiều người không khỏi xúc động, bày tỏ sự cảm mến với lực lượng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông. Anh Trần Minh Hùng (quê ở Đắk Lắk), cho biết: “Trên đường đi, trời nắng nóng nên chúng tôi rất khát nước và đang tìm quán nước để ghé mua thì gặp lực lượng CSGT Công an Đắk Nông tặng nước mát, khăn lạnh. Chúng tôi thấy rất vui và hạnh phúc khi được tặng những món quà nhỏ như vậy”.

CSGT Đắk Nông ‘đội nắng’ phát nước, mũ bảo hiểm miễn phí cho người dân  - 4

Chị Nguyễn Thị Thu Hà (huyện Ea Hleo, Đắk Lắk) chia sẻ: “Tôi và gia đình về quê ăn Tết và hôm nay trên đường quay lại TP.HCM làm việc. Trên đường đi được các anh Công an Đắk Nông nhiệt tình hướng dẫn Luật giao thông đường bộ, lái xe an toàn và phát tặng khăn lạnh, nước uống miễn phí. Tôi rất vui và cảm ơn các anh CSGT rất nhiều. Chúng tôi thấy đây là việc làm rất ý nghĩa tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đi lại được an toàn”.

CSGT Đắk Nông ‘đội nắng’ phát nước, mũ bảo hiểm miễn phí cho người dân  - 5

Lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông cho biết thêm: "Cùng với việc huy động tối đa lực lượng, phương tiện triển khai đồng bộ các biện pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông, giúp nhân dân vui xuân, đón Tết an toàn, chúng tôi còn triển khai chương trình đồng hành cùng người dân đón Tết".

Thanh Hải
Bạn có cảm nghĩ gì về "CSGT Đắk Nông ‘đội nắng’ phát nước, mũ bảo hiểm miễn phí cho người dân" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp