CSGT Bắc Ninh xử phạt hàng loạt ô tô đón, trả khách giữa đường

Tin nhanh 24hChủ Nhật, 10/05/2020 13:54:20 +07:00
(VTC News) -

Sau phản ánh của VTC News, CSGT tỉnh Bắc Ninh đồng loạt ra quân tuần tra, kiểm soát và xử phạt hàng chục ô tô đón, trả khách sai quy định.

Video: CSGT Bắc Ninh ra quân xử lý xe ô tô đón, trả khách sai quy định

Sau phản ánh của VTC News về tình trạng ô tô dừng, đón trả khách sai quy định, nhiều tài xế xe ôm chạy theo bắt khách thường xuyên diễn ra trên Quốc lộ 1A và Quốc lộ 18 (đoạn KCN Yên Phong, Bắc Ninh), gây mất trật tự, an toàn giao thông, hôm nay Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Ninh tập trung tối đa lực lượng tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm những vi phạm trên.

CSGT Bắc Ninh xử phạt hàng loạt ô tô đón, trả khách giữa đường - 1

Hàng chục ô tô khách vi phạm bị lực lượng chức năng tỉnh Bắc Ninh xử lý.

Thiếu tá Nguyễn Tiến Cường, Phó trưởng Phòng CSGT, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết: "Sau khi Báo điện tử VTC News phản ánh tình trạng mất an toàn giao thông trên Quốc lộ 18 tại khu vực KCN Yên Phong, Phòng CSGT đã chỉ đạo các lực lượng chức năng, bố trí tổ tuần tra kiểm soát công khai kết hợp hóa trang sử dụng các thiết bị nghiệp vụ và bố trí các tổ chốt chặn để xử lý nghiêm những xe khách vi phạm".

Chúng tôi tiến hành khảo sát và đề xuất các cơ quan chức năng xây dựng điểm dừng đỗ, đón trả khách để cho các phương tiện vận chuyển hành khách và phục vụ nhu cầu đi lại của công nhân cũng như bà con nhân dân. Đồng thời phối hợp với lực lượng Công an huyện Yên Phong và Đồn công an KCN Yên Phong nhắc nhở, yêu cầu những người làm nghề xe ôm không chạy theo xe ô tô để bắt khách".

CSGT Bắc Ninh xử phạt hàng loạt ô tô đón, trả khách giữa đường - 2

Thiếu tá Nguyễn Tiến Cường, Phó trưởng Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Ninh.

Cũng theo Thiếu tá Nguyễn Tiến Cường, trong ngày đầu ra quân Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Ninh xử phạt trên 20 trường hợp xe ô tô dừng đón, trả khách sai quy đinh.

Tính từ đầu năm đến nay, lực lượng CSGT tỉnh Bắc Ninh xử phạt 529 xe khách với các lỗi chủ yếu như đón trả khách sai quy định, chở quá số người.

Tiến Dũng- Văn Chương
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !