• Zalo

Credit Suisse lần thứ 9 được Euromoney và FinanceAsia vinh danh Ngân hàng Đầu tư Tốt nhất Việt Nam

Kinh tế Thứ Sáu, 17/08/2018 16:56:00 +07:00

Credit Suisse vừa được nhận Giải thưởng Ngân hàng Đầu tư Tốt nhất Việt Nam trong loạt Giải thưởng Xuất sắc năm 2018 của Euromoney và Giải thưởng Thành tựu năm 2018 của FinanceAsia.

 Đây đã là lần thứ 9 Credit Suisse nhận hai giải thưởng này.

image001

Đại diện Credit Suisse nhận Giải thưởng Ngân hàng đầu tư xuất sắc nhất Châu Á bởi Euromoney 

Phát biểu về những giải thưởng này, ông Helman Sitohang, Tổng Giám đốc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Credit Suisse cho biết: “Những giải thưởng này là một minh chứng cho vị thế của Credit Suisse với tư cách là Ngân hàng Uy tín của các Doanh nhân tại Châu Á – Thái Bình Dương. Tôi rất vinh dự khi thấy rằng chúng tôi là ngân hàng duy nhất trong hai năm qua được ghi nhận là Ngân hàng Đầu tư Tốt nhất, Nhà cung cấp Tài chính Tốt nhất, và Nhà Quản lý Tài sản Tốt nhất tại Châu Á.

Các thế mạnh này là nền tảng cốt lõi cung cấp tư vấn và giải pháp toàn diện đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong khu vực. Sự tin cậy của khách hàng với Credit Suisse được phản ánh trong các giải thưởng này, và tôi thực sự trân trọng điều đó, cũng như nỗ lực tập thể từ đội ngũ nhân sự của chúng tôi.“

Ngoài Việt Nam, Euromoney trong năm nay cũng vinh danh Credit Suisse là Ngân hàng Đầu tư Tốt nhất lần thứ 12 tại Indonesia (kể từ năm 2004), lần thứ 2 tại Pakistan và lần đầu tiên tại Thái Lan.

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Credit Suisse lần thứ 9 được Euromoney và FinanceAsia vinh danh Ngân hàng Đầu tư Tốt nhất Việt Nam" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin