• Zalo

Công Vinh hé lộ đối thủ đầu tiên ở Nhật

Thể thaoThứ Tư, 31/07/2013 08:00:00 +07:00

(VTC News) – Vào ngày 4/8 tới Công Vinh sẽ lên đường sang Nhật và có khả năng sẽ ra sân trận đầu tiên trong màu áo Consadole Sapporo vào ngày 11/8.

(VTC News) – Vào ngày 4/8 tới Công Vinh sẽ lên đường sang Nhật và có khả năng sẽ ra sân trận đầu tiên trong màu áo Consadole Sapporo vào ngày 11/8.


Theo tiết lộ của Công Vinh thì ngày mai (1/8), anh sẽ lên đường sang Đức để dự khán các trận đấu của Audi Cup 2013. Công Vinh là khách mời của giải khi anh đang là đại diện hình ảnh của hãng xe Audi tại Việt Nam. Audi Cup 2013 sẽ có sự góp mặt của đương kim vô địch Champions League Bayern Munich (Đức), Manchester City (Anh), AC Milan (Ý) và Sao Paulo (Brazil).

Công Vinh sẽ ra sân trong màu áo Consadole Sapporo vào ngày 11/8 tới
(Ảnh: Nhạc Dương) 

Kết thúc 2 ngày tại Đức, Công Vinh sẽ về nước vào ngày 3/8 và lên đường sang Nhật một ngày sau đó. Theo dự kiến ban đầu, Công Vinh định bay thẳng từ Đức đến Nhật nhưng CLB Consadole Sapporo đã khuyên CV9 quay về Việt Nam rồi mới di chuyển sang Nhật để không bị mệt.

Do phải tham dự Audi Cup tại Đức nên tiền đạo người xứ Nghệ không kịp ra mắt CĐV Consadole Sapporo vào ngày 4/8 khi đội bóng này có chuyến làm khách trên sân của Kataller Toyama.

Nếu không có gì thay đổi, Công Vinh sẽ chính thức ra sân trong màu áo đội bóng đảo Hokkaido vào ngày 11/8 khi Sapooro tiếp Yokohama FC trên sân nhà.

Nói về chuyến sang Nhật sắp tới, Công Vinh tỏ ra đầy háo hức. Anh đang rất sung sức và có được một phong độ tốt. Anh cũng hy vọng sẽ chứng tỏ được khả năng của mình khi đặt chân tới Nhật dù biết sẽ có rất nhiều thử thách ở phía trước.

Tiểu Hàn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !