• Zalo

Công viên gây phẫn nộ khi để lợn nhảy bungee

Thời sự quốc tế Thứ Hai, 20/01/2020 07:36:00 +07:00
(VTC News) -

Con lợn được đưa lên cao trước khi thả xuống trong tiếng cười hả hê của các nhân viên của một công viên giải trí ở Trung Quốc.

Vụ việc xảy ra tại công viên giải trí Mexin Wine Town, thành phố Trùng Khánh. Con lợn được chọn là người khai trương cho dịch vụ nhảy bungee tại công viên này. 

Những cảnh quay được lan truyền trên các trang mạng Trung Quốc cho thấy các nhân viên của công viên đưa con lên độ cao 70 m sau đó buộc nó vào đầu dây và thả con vật xuống dưới. 

Khi con vật bị thả xuống, những người chứng kiến cảnh tượng này cười hả hê thích thú. 

Công viên gây phẫn nộ khi để lợn nhảy bungee - 1

Con lợn bị thả xuống từ độ cao 70m. (Ảnh: Twitter)

Đoạn video sau khi được đăng tải khiến cộng đồng mạng Trung Quốc dậy sóng. Hầu hết các bình luận đều lên án gay gắt chủ sở hữu của công viên này. 

"Tôi không thấy bất cứ điều gì buồn cười trong đó. Tại sao lại có người cười. Con lợn không biểu lộ cảm xúc không có nghĩa là nó không sợ", một người dùng Weibo bình luận. 

Một số ý kiến thậm chí còn đề xuất thay thế con lợn bằng chủ sở hữu công viên để ông này nếm trải cảm giác kinh hãi tột độ khi thử cảm giác mạnh. 

"Buộc ông ta lại và ném xuống, sẽ thú vị hơn nhiều", một người khác đề xuất. 

Trước làn sóng chỉ trích dữ dội từ cộng đồng mạng, người chủ Mexin Wine Town nhanh chóng đưa ra lời phân bua:

"Hôm nay là ngày khai trương của chúng tôi. Chúng tôi để con lợn thực hiện cú nhảy đầu tiên vì giá thịt lợn đội lên cao trong năm nay và gần đây nó giảm xuống một chút", ông này nói. 

Đại diện của công viên này cũng đưa ra lời biện minh cho chủ công viên khi nói rằng con lợn vốn được định sẵn là sẽ bị làm thịt cho dịp Tết Nguyên đán sắp tới và một cú sốc trước khi giết mổ là chuyện bình thường. 

Ông này nói thêm thử nghiệm của họ chỉ là để mang lại phút giây giải trí cho những người khác. 

 

Song Hy (Nguồn: Sputnik)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Công viên gây phẫn nộ khi để lợn nhảy bungee" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp