Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Công ty tuyển người đi du lịch 3 tháng, trả lương 700 triệu đồng

Kinh tế Thứ Tư, 29/03/2017 07:04:00 +07:00

Một công ty khiến dư luận bất ngờ khi đăng tin tuyển người đi du lịch 3 tháng với mức lương 700 triệu đồng.

Một công ty ở Tennese (Mỹ) đang cần tuyển người đi khắp thế giới trong 3 tháng, sống trong các căn nhà sang trọng và nhận 24.000 bảng (khoảng gần 700 triệu đồng) suốt chuyến đi. Người trúng tuyển sẽ có thêm một người bạn đồng hành, nhưng người đi kèm này phải tự túc chi phí.

can nha 1

 Công ty tuyển người đi du lịch 3 tháng.

Sau các chuyến đi, bạn phải viết được những suy nghĩ, đánh giá cho mọi người biết. Do vậy công ty yêu cầu ứng viên phải có khả năng hiểu, đánh giá, chia sẻ kinh nghiệm thông qua blog, vlog trên các mạng xã hội. Ngoài ra, ứng viên phải có kỹ năng viết rất tốt và chấp nhận đi du lịch khắp nơi trong 3 tháng.

Về kinh nghiệm, công ty này đòi hỏi ứng viên có kinh nghiệm với mạng xã hội, biết viết lách, có thể viết blog hay làm vlog, có thể kể chuyện hay quảng bá thương hiệu thông qua lời nói, hình ảnh, video. Những người hiểu về cuộc sống sang trọng, hiểu về ngành khách sạn và có kinh nghiệm du lịch quốc tế được đánh giá cao.

Các tiêu chuẩn khác có thể kể đến như 18 tuổi trở lên, hộ chiếu/thị thực còn hiệu lực, có bằng lái xe, không sợ đi máy bay, không có tiền án tiền sự, không được phép đi cùng vật nuôi.

Video: Ngân hàng ưu tiên tuyển người cùng họ với sếp

Nghi Dung (Nguồn: MR)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin