Công ty thương mại Hoài Dũng: Góp phần vào vị ngon của mâm cơm Việt

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Hai, 05/04/2021 11:59:43 +07:00
(VTC News) -

Công ty TNHH thương mại Hoài Dũng luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm gạo, lúa nếp chất lượng, uy tín, đảm bảo khẩu vị cho bữa ăn của khách hàng.

Công ty TNHH thương mại Hoài Dũng chuyên cung cấp sản phẩm gạo, lúa nếp trong đó sản lượng gạo nếp là 90%, 10% còn lại là gạo tẻ. Luôn hoạt động với tâm huyết, sự nghiêm túc và mong muốn góp phần vào vị ngon của mâm cơm gia đình Việt. Dù mới hoạt động nhưng Công ty Thương mại Hoài Dũng đã nhanh chóng chiếm được niềm tin của khách hàng.

Công ty thương mại Hoài Dũng: Góp phần vào vị ngon của mâm cơm Việt - 1

Chân dung doanh nhân trẻ Cao Hoài Dũng.

Đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu

Ngay từ khi lên kế hoạch thành lập, CEO Cao Hoài Dũng đã chủ trương đặt chất lượng sản phẩm lên cao nhất vì đây chính là tiêu chí quyết định uy tín của công ty. Vì vậy, dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng Công ty Thương mại Hoài Dũng luôn áp dụng các quy trình kiểm nghiệm, bảo quản, xay xát sản phẩm vô cùng khắt khen, đảm bảo mỗi hạt gạo đến tay người dân là một sản phẩm chất lượng.

Theo CEO Cao Hoài Dũng, công ty Hoài Dũng đã lắp đặt một số máy móc hiện đại nhằm tăng năng suất lao động và giúp chất lượng của hạt gạo đồng đều hơn. Ngoài ra, quy trình bảo quản cũng được nghiên cứu kỹ lưỡng để giảm rủi ro gạo bị mốc, ẩm trong quá trình lưu giữ. Đây là vấn đề rất phổ biến trong quá trình bảo quản gạo, do đó, nếu khắc phục được tình trạng này, Công ty Thương mại Hoài Dũng sẽ nhanh chóng đẩy mạnh doanh thu và có thể phục vụ được nhiều khách hàng hơn.

Công ty thương mại Hoài Dũng: Góp phần vào vị ngon của mâm cơm Việt - 2

CEO Cao Hoài Dũng tự hào vì công ty mang đến sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Nhằm tạo khác biệt trên thị trường, Công ty Thương mại Hoài Dũng còn tiến hành nghiên cứu, tìm hiểu các loại sản phẩm mới, các giống gạo mới từ các vùng miền trên cả nước cũng như tại nước ngoài. Tuy nhiên, hiện tại doanh nghiệp vẫn đang trong quá trình tìm hiểu và hứa hẹn sẽ cho ra mắt trong tương lai không xa.

Chuyên nghiệp hóa dịch vụ khách hàng

Bên cạnh sản phẩm, doanh nghiệp Hoài Dũng còn tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Khi đến đây, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về sản phẩm, phương thức thanh toán cũng như các dịch vụ đi kèm. Nhờ đó, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm khi mua hàng tại công ty vì được đảm bảo quyền lợi tối đa.

Ngoài ra, CEO Hoài Dũng còn dự định sẽ nâng cấp quy trình giải quyết đơn hàng, sao cho khách hàng không cần đợi lâu mà sẽ được cung cấp gạo theo đúng thời gian dự định. Để làm được điều này, Công ty Thương mại Hoài Dũng dự định sẽ mở rộng diện tích kho chứa, để có đủ lượng hàng lớn, góp phần bình ổn giá gạo, không rơi vào tình trạng khan hàng, tăng giá.

Công ty thương mại Hoài Dũng: Góp phần vào vị ngon của mâm cơm Việt - 3

CEO Hoài Dũng dự định sẽ phát triển Công ty Thương mại Hoài Dũng chuyên nghiệp hơn.

CEO Hoài Dũng cho biết, đội ngũ tại doanh nghiệp liên tục được tập huấn, bổ sung kiến thức về sản phẩm, quy trình giải quyết. Trong đó, quan trọng nhất là các bước xử lý khiếu nại, thắc mắc của khách hàng vì có thể giúp khách hàng yên tâm vì luôn được công ty lắng nghe.

Công ty thương mại Hoài Dũng: Góp phần vào vị ngon của mâm cơm Việt - 4

Công ty Thương mại Hoài Dũng tự hào đã và đang phục vụ hàng trăm khách hàng trên địa bàn tỉnh Long An và dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng ra các khu vực lân cận. Hiện tại, công ty của Dũng là đối tác chiến lược của hàng trăm công ty và tập đoàn lớn nhỏ, trong đó tiêu biểu như: Intimex Group, Công ty Cổ phần Thương mại Kiên Giang, Công Ty TNHH Thương mại Và Dịch vụ Thành Tín… 

CEO Hoài Dũng mong muốn với những dự định và nỗ lực của cả tập thể, công ty thương mại Hoài Dũng sẽ nhanh chóng vươn xa ra biển lớn, góp phần mang đến hương vị thơm ngon cho bữa cơm của người Việt cũng như trở thành một trong những thương hiệu cung cấp gạo uy tín hàng đầu thị trường.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !