• Zalo

Công ty nợ đầm đìa, giám đốc Lanta Tour Thái bị bắt

Kinh tếThứ Năm, 02/02/2012 05:01:00 +07:00

(VTC News) - Cảnh sát Thái Lan đã bắt giữ giám đốc văn phòng tại Thái Lan của công ty Lanta Tour Voyage.

(VTC News) - Cảnh sát Thái Lan đã bắt giữ giám đốc văn phòng tại Thái Lan của công ty Lanta Tour Voyage. Đây là thông tin đã được Cơ quan Du lịch Liên bang Nga (Rostourism) xác nhận.

Cơ quan Du lịchLiên bang Nga(Rostourism) đãxácnhậnviệc cảnh sát Thái Lan đã bắt giữbà Olga Shendrik - Giám đốcvăn phòng tại TháiLancủa công ty Lanta Tour Voyage.

 

Đặc phái viên của cơ quan du lịch Liên bang Nga – Ông Grigory Sarishvili nói: "Người đứng đầu văn phòng đại diện của Lanta Tour tại Thái Lanđã bị bắt. Hiện không có thông tin chitiếtvề vụ bắt giữ, nhưng khả năng làdo các khoản nợ của văn phòng này với các khách sạn tại Thái Lan”.

Nguồn video: VNews - Thông tấn xã Việt Nam
 


Hãng Itar – Tass dẫn lời phát ngôn viên cơ quan Du lịch Liên Bang Oleg Moseyev cho hay,
Tổng thư ký Tổ chức Du lịch thế giới Taleb Rifai đã yêu cầu Bộ trưởng và người đứng đầu các tổ chức du lịch của 8 quốc gia đang có khách du lịch Nga mua tour của Lanta Tour Voyage mắc kẹt, để giúp giải quyết tình hình. 8 quốc gia bao gồm Việt Nam, Cộng hòa Dominica, Ấn Độ, Indonesia, Cuba, Mexico, Thái Lan và Cộng hòa Séc.


Trong lá thư của mình, ông Rifai lưu ý rằng, các khách sạn không được phép giữ hộ chiếu của du khách Nga hoặc ngăn cản việc họ trở về nước. Nếu khách sạn nào hành động như vậy thì đó là dẫn chứng cho sự giải quyết vấn đề không chuyên nghiệp. Khách du lịch không phải chịu ảnh hưởng từ vấn đề tài chính của công ty.

 

Thành Công(theo Itar –Tass)

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !